ẢNH BÓP VẾU CỦA CẬU THANH NIÊN MAY MẮN P2

Là một anh trai mê những cặp ví to như trên ảnh bóp vếu, nên anh luôn khao khát mong ước có một cô gái nào mà vú bự như thế dâng đến anh mà mời anh chơi. Và thật may mắn khi anh vô tình được gặp cô em với nhan sắc mỹ miều, làm say đắm lòng người, đặc biệt là quả vú khủng của cô ấy. Không chịu nổi nữa mà cứ vồ vập lao tới húp trọn cô em khiêu gợi đó.

LẦN ĐẦU KHI BÓP ĐƯỢC CÔ EM CÓ VÚ NHƯ ẢNH BÓP VẾU KÍCH THÍCH.

Câu chuyện nói về chàng trai Phuwin là một nam sinh với nhiều sự phấn khích mỗi khi nhìn ảnh bóp vếu của các cô em xinh đẹp. Nhưng tiếc thay xung quanh anh không có ai bầu ngực to như anh mong muốn cả, cho đến một ngày…

Hôm nay khá là đẹp trời, anh lại đi đến chỗ làm thêm của mình, anh  là lễ tân kiêm của nhân viên phục vụ phòng của một resort lớn. Công việc của anh khá là áp lực khi hằng ngày phải đối mặt với bao nhiêu khách hàng khó tính, cùng với công việc dọn phòng cực nhọc.

Tối hôm đó, anh đã trực ca đêm thì đang ở sảnh thì nghe tiếng chuông điện thoại anh vội vàng nhấc máy thì nghe được sự phàn nàn của khách hàng. Nên anh đành phải lên để kiểm tra, vừa mở cửa phòng ra một mùi hương xộc ra cuốn hút đưa anh chìm vào cơn mê. Cô gái xinh đẹp trước mặt anh đang chỉ cuốn một chiếc khăn tắm quanh ngực, đã làm lộ ra bầu ngực trắng nõn ấy. Đây chính là sự tuyệt vời anh tìm kiếm bao lâu nay.

Anh bước vào sửa đường ống nước trong sự bối rối khó tả không thể nào tập trung được. Sau khi xong anh chuẩn bị chào khách và bước ra nhưng đã được bàn tay mát lạnh ấy giữ lại. Cô buông khăn xuống, cầm tay anh lên đặt lên bầu ngực trần của mình, vừa sờ vào anh đã phải rùng mình vì độ mềm mịn, anh lao xuống vừa bóp vừa bú cuồng nhiệt.

Cứ như thế anh khám phá hết cơ thể của cô cho đến cả nơi ẩm ướt của cô cũng ngập tràn tinh dịch mà anh bắn ra. Cô gái nằm thả thê trên giường, được một ngày chịch nhân viên phòng tê dại đến khắp tế bào. Và anh chàng mê hình bóp vú lần đầu khi tìm được chân ái thật sự của đời mình làm anh không thể quên.

Xem thêm: Ảnh Sex Nhật Bản