ẢNH GÁI GỌI KHÔNG CHE MẶT HẤP DẪN, THU HÚT P1

Những hình ảnh gái gọi không che mặt làm cho anh anh sinh viên mới lên phố phải bỡ ngỡ, mê mẩn không thể nào bỏ qua được. Lần đầu khi được chạm mặt với các cô em xinh đẹp như này làm anh không khỏi xao xuyến, bối rối và cậu bé trong quần anh bắt đầu nưng nứng rồi. Là bạn, bạn có thể kiềm chế được bản thân khi nhìn những cô nàng đẹp tựa như thiên thần này được không?

LỌT HỐ VÀO ẢNH GÁI GỌI KHÔNG CHE MẶT

Câu chuyện nói về anh chàng sinh viên may mắn khi nhận được công việc mà có lẽ là ao ước của bao nhiêu anh đó là làm phục vụ rượu cho hộp đêm trá hình, và được tận mắt nhìn hình ảnh gái gọi không che mặt.

Hằng ngày sau mỗi giờ học cậu cảm thấy rất là hồi hộp và tháo thức đi làm, là bởi vì không chỉ tiền lương cao mà còn được ngắm nhìn những cô gái gọi xinh đẹp, quyến rũ mọi ánh nhìn của cánh đàn ông. Và anh cũng không thể nào kìm được bản thân khi ngày nào cũng phải đối diện với nó mà không ai giải quyết giùm cả.

Và hôm nay lại đông hơn mọi khi, đơn giản là vì có người cực kì nổi tiếng ở đây xuất hiện, và những lần cô ở đây cực kì hiếm hoi. Vừa nhìn thôi là anh đã như người mất hồn, khuôn mặt ấy sao lại có thể đẹp đến nỗi nao nức lòng người. Cùng với body bốc lửa, sau lớp vải mỏng ấy anh có thể thấy ngực cô ấy khủng đến thế nào. Bao lâu nay chỉ nhìn qua ảnh nay lại được may mắn nhìn trực tiếp thế này làm anh ta phấn khích vô cùng. 

Cô gái xinh đẹp ấy đang từ từ cởi từng lớp vải ra, một làn da trắng muốt dưới ánh đèn mà nó nổi bật hơn biết bao nhiêu. Anh ấy bắt đầu cảm thấy cậu bé như đang trỗi dậy khi nhìn thấy cô gái ấy, làm sao đây khi anh đã không thể nào chịu sự hưng phấn này thêm bất cứ một lần nào nữa.

Anh chàng số đỏ khi xem cả hình gái gọi không che mặt làm cho bao nhiêu người khao khát mà còn không được.

Xem thêm: Ảnh Sex Việt Nam