ẢNH LỒN TO CON GÁI GÂY HƯNG PHẤN P2

Lần đầu tiên được cô con gái dâm đãng cho xem ảnh lồn to con gái mà người cha phải mê mẩn, cô bé thích chụp những tấm ảnh kích thích người nhìn như thế này. Đặc biệt là không đưa cho ai xem mà lại đưa cho cha cô coi, đây là ý gì được nhỉ? Có lẽ cô đang khó chịu lắm mới kích dục cha mình bằng này, cũng đúng thôi vì cha cô nhìn vừa trẻ lại lịch lãm vô cùng.

XEM ẢNH LỒN TO CON GÁI MÀ KHÔNG KÌM NỔI CẢM XÚC

Câu chuyện xoay quanh cô con gái xinh xắn tên Mina, cô thường hay thích chụp ảnh lồn to con gái của mình cho ông bố của mình coi. Đơn giản là vì ngay từ bé khi được ông bố chăm sóc, yêu thương hết mực càng làm cho lòng cô thêm hưng phấn đối với cơ thể của bố mình.

Hằng ngày, Mina luôn gửi những tấm ảnh thật nóng thật quyến rũ cho bố mình coi, vì gượng ngừng không biết phải nói chuyện đó với con gái thế nào nên anh chỉ im lặng mà không nói lời nào. Mà cũng công nhận cái lồn cô bé thật là to, vừa múp vừa hồng hào làm ông bố mỗi khi chạm mặt vào đấy cũng cảm thấy hưng phấn dần lên. Sự chịu đựng của người đàn ông cũng có giới hạn của nó, anh không thể nào chịu mọi cảnh kích thích mà con gái dành cho mình.

Vào một ngày khi người mẹ đi vắng, người con gái dở trò dâm đãng với bố mình, cô cởi từng mảnh vải trên người xuống rồi tiến lại gần hơn với bố mình, ôm hôn ông ấy thật là nồng thắm. Không thể cưỡng lại nổi nữa rồi, ông ta cũng như điên cuồng mà ôm lấy cô vừa hôn vừa bóp lấy đôi vú ti tròn, và rồi hôn từ từ cho đến phía dưới. Ông ta nhẹ nhàng hôn lên cái lồn to mà bao lâu nay ông ta chỉ có thể ngắm nhìn mà không dám sờ vào, nhưng bây giờ tì đã khác rồi cái lồn ấy đã là của anh ta. 

Người bố hôn lấy chùn chụt vào cô bé ẩm ướt đấy, rồi đưa cái lưỡi hư hỏng của mình đi sâu vào bên trong mà giãy giụa, làm cô bé thở dốc rồi rên lên á á, càng mạnh hơn càng sâu hơn cô gái càng kích thích mà chảy lên láng nước lồn, làm ông bố húp lấy húp để. Không chờ đợi nữa ông ta đưa con cặc đen của mình vào mà nhấp, vừa nhấp rồi cúi người xuống mà hôn cô gái và bóp vú. Giây phút lúc này dâm đãng loạn luân quá, nhưng chính vì điều này làm cho họ càng mãnh liệt hơn.

Cô gái thích khoe hình lồn to con gái đã thành công câu trúng con mồi, mà không ai khác đó lại là người bố yêu dấu của cô.

Xem thêm: Ảnh Sex Âu – Mỹ