ẢNH NUDE NỮ SINH DÂM ĐÃNG, KÍCH THÍCH P2

cuộc sống của các bạn xung quanh cô làm cho cô gái của chúng ta phải cảm thấy thật ganh tỵ, ai cũng có một gia đình hạnh phúc, giàu có còn cô thì lại không có được những điều đó. Ngay từ lúc đi học cô đã phải dấn thân vào ảnh nude nữ sinh để kiếm miếng cơm manh ao, trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Sở hữu được vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng như thiên thần làm ai cũng mê mẩn, thèm thuồng.

 

LẦN ĐẦU KHI ĐI CHỤP ẢNH NUDE NỮ SINH 

Câu chuyện được nói về Namtan là một nữ sinh xinh đẹp, học giỏi, nhưng vì gia đình khó khăn mẹ thì đang bị bệnh nặng, tiền học thì lại sắp tới làm cho cô gái đã có suy nghĩ đi chụp ảnh nude nữ sinh sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

 

Tối hôm đó, khi về nhà cô gái tìm tòi các nơi tuyển chụp ảnh nude thì cô đã thấy vô số các chị đẹp, ăn mặc hở bạo thậm chí là không mặc gì cả, lộ hết cả những điểm nhạy cảm. Cô khựng lại một chút nhưng rồi vẫn đánh liều đăng ký, sau khi đôi bên đã lên lịch rõ ràng cụ thể thì cô gái nằm xuống nghĩ ngợi thật nhiều, với đủ mọi sự lo lắng sợ hãi cho sáng mai sẽ chụp như thế nào.

Và sáng hôm sau đã đến, làm theo lời anh nhiếp cô đến đúng địa điểm để chụp hình. Vừa nhìn thấy cô tên nhiếp đã lại mà ôm ấp, nắm tay rồi, cô gái sợ hãi nhưng vẫn phải cắn răng chịu đựng sự biến thái đó. Anh ta đưa cho cô một bộ nội y nóng bỏng và bắt cô mặc vào.

Khi cô ấy bước ra anh nhiếp phải chảy cả nước miếng khi mà cơ thể nõn nà của cô đang đập vào anh, làm anh không thể giữ được bình tĩnh. Trẻ tuổi nhưng mà cô lại có một bầu ngực to tròn, mịn màng kích thích thật sự. Vòng eo nhỏ xíu đã làm anh phải thốt lên những lời khen ngợi. Anh tiến lại cô vuốt ve lấy cơ thể thơm ngào ngạt mùi hoa hồng, còn đưa tay xuống mà bóp mông cô, ôi bờ mông đó quá mềm làm anh càng bóp càng phê .

Lần đầu của cô gái cũng diễn ra chính vào hôm đó, khi lần đầu chụp hình nude nữ sinh đã đánh mất đi cái ngàn vàng của đứa con gái.

Xem thêm: Ảnh Sex Việt Nam