ẢNH SEC XY 100 KÍCH THÍCH LÒNG NGƯỜI P2

Là một người cuồng ảnh sec xy 100 chính vì vậy cô gái dâm đãng này đang trang trí cho căn phòng của mình là hình ảnh cơ thể của các chàng trai cơ bắp, vạm vỡ, hay cả những cô gái nóng bỏng sexy coi cũng sẽ không bỏ qua luôn. Bạn nghĩ sao với người con gái như vậy? có vẻ rất làm dâm đãng kích thích đó..

MỘT NGÀY SƯU TẦM ẢNH SEC XY 100 CỦA CÔ GÁI

Câu chuyện xoay quanh cô gái Mina xinh đẹp, dịu dàng nhưng không ai biết trong sâu thẳm tâm hồn cô lại là người rất mê ảnh sec xy 100 Cảm giác sung sướng khi được ngắm nhìn cơ thể của họ làm cô phải mê mệt..

Như mọi hôm, mỗi khi đêm về cô lại ngắm nhìn những cơ thể mềm mại của các cô gái,  hay cả những body cơ bắp của các chàng trai đẹp trai cu bự. Đang chìm vào cơn say đắm của sự kích thích mãnh liệt từ nó thì bỗng cô cảm nhận được hơi nóng của hơi thở của ai đó, cô giật mình quay lại thì ra đó là anh trai của cô. Anh đã nhìn thấy hết những gì cô giấu diếm bao gồm cả việc cô làm người cuồng dâm. 

Đã như vậy thì để cho anh đây, giúp cô em gái một tay cho biết cảm giác thăng hoa của nó trong các cuộc chịch nhau thế này. Anh nhẹ nhàng khóa chặt cửa phòng, rồi ôm lấy cô vào lòng ôm hôn nhẹ nhàng, những cái lưỡi ấm áp đang va chạm vào nhau tạo cảm giác khoái cảm lạ thường. Anh vừa hôn vừa đưa tay mân mê, vuốt ve cơ thể mềm mại, quyến rũ của người em gái, rồi luồng tay lên mà bóp ngực thật mạnh, còn day day lấy đầu ti làm cô phải thật kích thích mà rên nhẹ.

Không chờ nữa, anh đưa cô ngồi lên người mình, rồi đưa con cặc đi sâu vào bên trong nơi ẩm ướt ấy. Vừa nhấp vừa bóp ngực cô gái, theo từng nhịp anh đẩy hông lên theo cô cùng hai đã có một cuộc yêu thật sự rất nóng lại hấp dẫn vô cùng. Rất là sung sướng chỉ muốn rên lên mà thôi nhưng họ phải giữ im lặng không thì ba mẹ sẽ phát hiện ra họ làm chuyện này.

Một ngày sư tầm hình sex xy 100 của cô gái lại được anh trai giúp cho để mang lại những cảm giác chân thật, phê nhất.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc