ẢNH SEX 17 LÀM CHO CHÚNG TA MÊ MẨN P2

Không ngờ rằng bản thân lại có ảnh sex 17 tuổi làm cho cô gái choáng váng khi nhớ về quá khứ. Vì những suy nghĩ ngây thơ, bốc đồng và chính sự phát triển các bộ phận sinh dục làm cho bản thân tò mò về cách làm tình, cách chơi nhau sung sướng. Còn bạn thì sao bạn đã làm chịch nhau năm bao nhiêu tuổi và có hối hận với điều đó không? 

CUỐI CÙNG ẢNH SEX 17 TUỔI KHƠI DẬY BAO NHIÊU SUY NGHĨ

Câu  chuyện xoay quanh  cô gái đã ở tuổi trưởng thành khi bất ngờ nhìn thấy ảnh sex 17 tuổi của mình làm cô nhớ lại bao kỉ niệm tuổi thơ vừa đẹp vừa xấu làm trỗi dậy bao nhiêu suy nghĩ.

Vì tuổi trẻ có luôn có những phút giây bồng bột cô  đã lỡ trao đi lần đầu của mình cho một người hàng xóm, cứ luôn ngỡ là anh tốt với mình nhưng thật ra là trong sâu thẳm của anh ấy chỉ muốn xâm chiếm lấy cô. Da dẻ lúc ấy mềm mịn đến lạ, đang được vuốt vẻ bởi anh chàng trẻ tuổi lúc ấy. Cô như hồi tưởng lại quá khứ lúc ấy, đang hạnh phúc được biết bao nhiêu…

Khi ấy vì sự ngây thơ của mình, mà đã bị anh ta dụ dỗ lên giường mà nhẹ nhàng âu yếm ôm hôn lấy mình. Rồi từ từ chiêm ngưỡng cơ thể nõn nà ấy, mân mê lấy đôi vú đang nảy nở rồi bú liếm nó thật nhẹ nhàng làm cơ thể của mình như đang nóng lên, cảm xúc hưng phấn dâng trào. Thì ra đây chính là cảm xúc mà các cặp đôi yêu thích sao, nó quả là rất tuyệt cơ thể dần nóng lên, sự tham vọng tình dục lên đến tột đỉnh.

Rồi anh ấy đang đưa bàn tay thô ráp của mình xuống chỗ ẩm ướt của cô ấy, vuốt ve xoa xoa nhẹ nhàng, rồi đưa ngón tay vào sâu bên trong ấy mà thụt ra thụt vào làm cô phải rên lên vì quá sung sướng. Và tiếp tục anh đưa con cặc đang cương cứng đi vào nơi ấy, mà nhấp từng nhấp một, cô vừa đau đớn vừa sướng mà rên lên “ a a…”. Anh nhẹ nhàng lại đưa cô phê như đang ở trên tầng mây bồng bềnh với những khoái cảm khó tả như bây giờ.

Cô rùng mình một cái và cất chỗ hình sex 17 tuổi đó đi. đây có lẽ là những kỉ niệm không bao giờ cô có quên được.

Xem thêm: Ảnh Sex Chụp Lén