ẢNH SEX CẤP 2 CỦA NỮ SINH DÂM ĐÃNG P2

Cô bé đang tuổi ăn, tuổi lớn với những sự kích thích, tò mò về tình dục đã lỡ trai lần đầu tiên cho đàn anh khóa trên, và lộ ảnh sex cấp 2 để đời. Với sự hưng phấn khi anh chàng trước mặt lôi cuốn làm cô không thể nào kìm nén được sự ham muốn của mình. Bạn đã từng chơi các cô bé xinh xắn này chưa? sẽ không làm bạn thất vọng đâu

ẢNH SEX CẤP 2 BỊ LỘ RA TOÀN TRƯỜNG

Câu chuyện xoay quanh cô bé xinh xắn, đang ở lứa tuổi bồng bột, ngây thơ nên cô rất là tò mò các điểm nhạy cảm trên người và khao khát được trải qua cảm giác đó. Và may mắn khi được anh khóa trên cô biết những khoái cảm đó và bị lộ ảnh sex cấp 2.

Vì vẻ bề ngoài rất là đáng yêu nên cô được rất nhiều bạn nam yêu quý, và tất nhiên cô sẽ không để ý đến họ vì trong lòng cô đã có một người rồi. Đó chính là đàn anh của cô, vừa đẹp trai lại học giỏi làm cô mê mẩn, và đem lòng yêu thích. Họ cũng dần trở nên thân thiết và tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, lửa gần rơm lâu ngày sẽ cháy, cuối cùng họ cũng đã tìm đến nhau để giải tỏa sự thèm muốn.

Vào một hôm khi cô rủ anh ấy sang mình xem phim, cả hai đều xem phim vui vẻ cho đến khi cảnh hôn của hai nhân vật đập vào mắt họ và bắt đầu thấy kích thích hơn. Anh ta tiến lại gần cô bé trao cho cô nụ hôn thật sâu, hai cái lưỡi đá qua đá lại; anh đưa tay xuống luồng vào trong áo và bóp lấy bầu ngực mềm mại đang lớn của cô. Rồi đưa tay xuống mà mân mê lấy cô bé ẩm ướt đấy, làm cho cô phải rùng mình liên tục và tràn đầy nước. 

Anh bắt đầu cởi hết quần áo của hai người, làn da trắng nõn đang đưa đẩy làm anh không kìm được nữa mà cầm con cặc của mình lên rồi nhẹ nhàng đưa vào trong. Sự bối rối khi lần đầu được chạm vào cơ thể nhau nhau, làm cô gái đau đớn khóc òa. Nhưng biết làm sao đây, anh ta nứng quá rồi cứ thế nhấp thôi. Và thế là anh ta đã lên đỉnh cùng sự khóc lóc, rên rỉ của cô gái mới lớn. Hình ảnh của họ được lưu trọn trong hình sex cấp 2.

Xem thêm: Ảnh Sex Chụp Lén