ẢNH SEX CAVE VIỆT NAM CHƯA LÀM AI THẤT VỌNG P3

Anh tây lần đầu đi chơi cùng các em cave việt mà phải choáng vô cùng, không hề giống như ảnh sex cave việt nam một chút nào. Khác với vẻ dịu dàng đó thì cô em anh chọn là một cô gái nóng bỏng, các kỹ năng làm tình phải gọi là đỉnh của chóp, không thể nào mà từ chối được.

LẦN ĐẦU ĐƯA MÌNH VÀO ẢNH SEX CAVE VIỆT NAM

Nội dung câu chuyện được nói về anh chàng người tây tên là John, anh đến Việt Nam khá là lâu rồi nhưng chưa từng hẹn hò với bất cứ ai là người Việt cả. Anh thấy khá là tò mò và phấn kích khi lần đầu khi quen được một cô gái. Nhưng cô ấy lại là cave, và cô đã dụ dỗ anh thành công vào khung ảnh sex cave việt nam.

Lần đó khi anh đang uống nước tại một quán nước sang chảnh, vì hôm nay trời mưa khá to nên quá có vẻ khaz ít khách. Đang ngồi đọc sách và nhâm nhi cà phê thì một cô gái xinh đẹp làm rớt đồ, anh liền cúi xuống nhặt lên cho cô gái. Vẻ đẹp của cô đã thu hút anh, làm anh không rời mắt được, anh liền bập bẹ vài câu tiếng việt hỏi cô và ngỏ ý mời cô đi ăn tối cùng mình.

Cô nghĩ ngợi một chút và đồng ý luôn, tối đó cô diện cho mình một chiếc váy đỏ quyến rũ, nóng bỏng. Chính vì điều này càng làm anh mê mẩn cô hơn, và điều tuyệt vời coi lại nói tiếng anh rất giỏi. Sau lần hẹn hò ấy, họ đi chơi nhiều hơn và vào một hôm họ đã cùng lên giường. 

Khi hai người đang chìm trong cơn say, anh âu yếm lấu cô gái, hôn cô thật là mãnh liệt. Rồi từ từ hơi ấm từ cơ thể của họ đan xen lại với nhau, làm cho cuộc yêu này thú vị hơn bao giờ. Cơ thể cô gái cháy bỏng, vừa chịch vừa mân mê quả vú to của cô, đúng là trình của cave cao làm cho anh tây sướng điên lên. Cả căn phòng bao trùm cả những tiếng rên, tiếng cơ thể đang chạm nhau, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Và anh tây lần đầu khi được vào khung hình sex cave Việt Nam nhớ mãi không quên.

Xem thêm: Ảnh Sex Việt Nam