ẢNH SEX ĐỊT VÀO LỒN THẬT LÀ PHÊ P2

Chàng trai may mắn khi được cô bạn xinh đẹp của mình cho ra những ảnh sex địt vào lồn. Như chìm vào cơn mê tình ái của sắc dục anh ấy không thể nào thoát ra được sự mê mẩn ấy. Làm sao có thể cưỡng lại mà bắt bản thân không thể tiếp tục cuộc vui này nữa, phải chịch cho tới cùng, cho đến khi cả hai phải co giật lên đỉnh.

CÔ BẠN CHO ẢNH SEX ĐỊT VÀO LỒN SAU BUỔI HẸN HÒ LÃNG MẠN

Câu chuyện xoay quanh lần đầu hẹn hò tại nhà nhau của anh chàng Paravit và cô bạn Mike mới quen của anh. Hai người đã có những giây phút thăng hoa và ân ái cực nóng khi có ảnh sex địt vào lồn.

Sau khoảng thời gian vô cùng dài cuối cùng thì anh chàng của chúng ta đã cưa đổ cô nàng của anh. Và họ lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò đầu tiên khi hai người quen nhau, thật bất ngờ khi cô gái chọn hẹn hò tại nhà anh. 

Vừa vào đến nhà cô gái đã thôi thúc anh cho mình lên phòng anh đi, có lẽ cô đã nứng lắm rồi không thể nào kìm chế được nữa rồi. Cô nằm lên chiếc giường êm ái ấy, dùng ánh mắt dâm đãng mời gọi anh vào mà chơi em đi. Chần chờ gì nữa, khi cô đã vô tình mời gọi con sói khát tình tìm đến cô đâu chứ. Họ ân ái với nhau, những màn hôn mãnh liệt, kích thích hơn bao giờ hết. 

Anh đưa con cặc to dài của mình vào bên trong cái lồn ẩm ướt ấy đang tràn lan nước do màn móc lồn khiến cô sướng. Nhẹ nhàng đưa sâu vào rồi nhấp mạnh, tiếng bạch bạch của da thịt đang đập vào nhau, tiếng rên rỉ kích thích anh đưa sâu vào bên trong và nhấp mạnh hơn.

Vậy là cô gái dâm đãng này bị chịch cho tả tơi, cái lồn hồng hào tràn đầy tinh dịch trắng, cơ thể giật nhẹ, nằm dài mà thở. Giây phút khi hình sex địt vào lồn của anh đã làm cô nhớ mãi ngày đầu hẹn hò.

Xem thêm: Ảnh sex Việt Nam