ẢNH SEX GÁI CHÂU Á HẤP DẪN, KÍCH THÍCH P2

khi nói đến ảnh sex gái châu á thì không thể nào bỏ qua được sự quyến rũ tinh tế của các cô gái, vẻ mặt khiêu dâm đang trong cơn sướng  nhờ con cặc hàng khủng của anh tây. Hai cơ thể đang quấn lấy nhau tạo những cảm giác hưng phấn mãnh liệt mà không có một thứ gì có thể có thể kiềm chế được. 

LẦN ĐẦU CÓ ẢNH SEX GÁI CHÂU Á THẬT LÀ CẢM GIÁC 

Câu chuyện xoay quanh một anh chàng kỹ sư là người tây tên là John, anh có quen một cô thư kí người Việt rất là xinh xắn và anh ấy đã có những tấm ảnh sex gái châu á đầu đời của mình. 

Quan hệ của họ rất tốt, hằng ngày đi chơi với nhau, tiếp xúc cơ thể gần gũi là điều đương nhiên. Rồi cho đến một hôm khi cả hai đã ngà ngà hơi men, họ đưa nhau về phòng. Trong cơn mê màng thế này làm sao có thể kiềm chế được bản thân đây nhỉ? 

John đẩy cô lên giường và hôn hít tới tấp, cô cũng cuồng nhiệt mà đáp trả lại. Rồi họ bắt đầu lần mò, vuốt ve nhau làm cho sự kích thích tăng lên đỉnh điểm. Body anh tây săn chắc, ngăm đen, cơ bắp hiện rõ lên da thịt nhìn thôi cũng muốn được anh chăm sóc cho rồi. Còn cô gái không có gì để chê cả làn da trắng muốt, cặp vú to tròn căng đét đang được bàn tay thô ráp của anh bóp lấy bóp để. 

Cô ngồi xuống liếm đầu dương vật, cậu bé của anh vừa to lại đen thật là làm cho người ta mê mệt, cô hôn nhẹ lên nó rồi lại mút  chùn chụt rồi trượt sâu vào cổ họng. Cin cu của anh quá là khủng làm cho cô như muốn ngạt thở nhưng vẫn đắm chìm trong màn bú liếm chuyên nghiệp của mình. 

Anh kéo cô dậy, nhấc một chân lên rồi nhét con cặc đang cương cứng của mình vào nơi ẩm ướt ấy, mà nhẹ nhàng nhấp rồi lại tới tấp, mạnh mẽ hơn làm cô phải rên lên ” ối … ối “. Trải qua một đêm thật là hạnh phúc bên nhau, anh tây lần đầu có hình sex gái châu á thật là mãn nguyện.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc