ẢNH SEX GÁI MỚI LỚN KÍCH THÍCH ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ P2

 Điều thú vị của các cô em gái ngây thơ chưa từng bị chịch chính là sự hưng phấn khi là người đầu tiên chơi ẻm, sự se khít của chiếc lồn mới toanh và đặc biệt đó là còn zin. Và cuộc yêu của họ đã được lưu trọn trong ảnh sex gái mới lớn, nhìn thôi là biết độ kích thích của nó tới đâu rồi.. 

CHƠI GÁI VÀ CÓ ẢNH SEX GÁI MỚI LỚN CỰC HẤP DẪN

Câu chuyện xoay quanh cô em Prim xinh đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương làm cho các đàn anh trong trường phải hằng ngày đến mà tỏ tình. Rồi cho đến một ngày khi có anh trai may mắn được chịch cô bé và còn có cả ảnh sex gái mới lớn.

Hằng ngày Prim sẽ đến thư viện của trường mà đọc sách nhưng hôm nay bất ngờ thư viện đóng cửa, vì vậy sau giờ học cô đã đi về sớm mà không ở lại trường. Đang đi bộ đến nửa đường thì vô tình gặp đàn anh khóa trên và anh ngỏ ý sẽ đưa cô về, vì trời cũng đang lất phất mưa nên cô đành đồng ý. Đi đến gần đến nhà cô thì trời bất ngờ mưa quá to làm cô và anh ướt hết quần áo. 

Anh vào nhà cô trú mưa và may mắn sao khi ba mẹ cô bé lại không có ở nhà, ướt làm cho đôi nhũ hoa mơn mởn đập vào mắt anh, làm anh bắt đầu thấy kích thích. Con mồi ngon thế này không lẽ anh sẽ bỏ qua được ư, không anh sẽ phải ăn sạch con mồi này cho đã sự thèm thuồng của mình. 

Anh bất ngờ xông vào phòng cô bé khi vào đang thay quần áo, một cơ mềm mịn trắng nõn làm anh không kìm chế được nữa mà lao tới ôm chầm lấy cô bé mà liếm láp,  bú liếm mãnh liệt. Với cái sức yếu đuối của cô không thể nào cản hay trốn thoát được anh, nên chỉ biết cắn răng mà chịu đựng mọi thứ. 

Anh đưa con cặc của mình vào làm cho cô gái đau đớn gào thét, nhưng anh đâu có buông tha càng nhấn sâu hơn, vừa chịch vừa bóp vú cô em làm cô em kích thích vô cùng mà rên lên a a a. Tuyệt vời khi anh đã quay hình sex gái mới lớn hết lại và cùng chiêm ngưỡng giây phút phê lúc này.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc