ẢNH SEX GÁI MỚI LỚN KÍCH THÍCH P1

Cô em gái ngây thơ, xinh đẹp bị anh hàng xóm dụ dỗ và đã lọt tròng tình dục với anh ta. Da dẻ mềm mịn kích thích thật sự, chạm tay vào là thấy được sự tê liệt truyền xuống phía dưới. Nhờ đó mà ảnh sex gái mới lớn xuất hiện làm cho bao người phải thèm muốn được chiếm hữu lấy cô gái dễ thương ấy. Bạn có muốn được chăm sóc cho cô bé đáng yêu đấy không…

MỘT NGÀY VỚI ẢNH SEX GÁI MỚI LỚN KÍCH THÍCH

Nội dung nói về cô gái ngây thơ bị anh hàng xóm chơi cho mất cả lần đầu còn bị lọt vào khung hình của ảnh sex gái mới lớn làm cho người phải đỏ cả mặt mà kích thích cũng không kém.

Hằng ngày cô bé đáng yêu của chúng ta lại sang nhà anh hàng xóm tốt bụng hay mua đồ ăn cho cô ăn, yêu chiều cô hơn bất cứ ai. Cô cứ ngỡ anh ấy yêu thương mà đối với mình tốt nhưng cô đã sai rồi, sâu thẳm bên trong con người anh ta đang thèm muốn lấy cơ thể nõn nà của cô. 

Rồi cho đến một hôm khi sự kích thích đã lên đến đỉnh điểm, anh không thể chờ cho cô gái mình yêu quý lớn lên được nữa nên đành phải chơi luôn cô em mới lớn. Giống mọi ngày khi cô qua đều có quà bánh cho cô, nhưng đang chỉ một nửa anh lại bế cô lên  vai mang vào phòng rồi ném xuống cái giường to ấy. Như một con dã thú đói khát anh lao đến ôm hôn cô bé kệ cho cô có vùng vẫy đến đâu anh vẫn mạnh bạo mà gồng cô lại không cho cô chạy.

Sau một hồi không còn sức mà khống chế được nữa, cô đã nằm im mà rơm rớm nước mắt mặc cho anh ấy thích làm gì thì làm. Anh bú lấy đôi vú đang lớn nhỏ nhỏ xinh xinh của cô bé, mọi thứ đều mềm mịn như là bông làm cho anh càng kích thích mà tiến tới cầm con cặc của mình vẩn vơ. Rồi nhẹ nhàng đưa vào trong sợ cô bé sẽ đau, từng lần đâm một làm cho cô bé thốn đến thấu trời đất, anh nhấp nhẹ nhàng rồi lại mạnh mẽ hơn làm cô phải kêu la “ a a a” thụt thịt vì đau.

Vậy là lần đầu của cô đã trao trọn cho anh hàng xóm cứ ngỡ tốt bụng, còn có cả hình sex gái mới lớn  để đời và nhớ mãi đến giây phút khi này.

Xem thêm: Ảnh sex Việt Nam