ẢNH SEX LỘ NHŨ HOA HỒNG HÀO KÍCH THÍCH P3

Lần đầu khi bị lộ ảnh sex lộ nhũ hoa cô gái này lại cực kỳ sợ hãi, vì phút giây bất cẩn của cô nàng lại làm thêm cho bao người biết đến sự nóng bỏng của cô. Chàng trai ân ái cùng với cô lại chính là người đã giữ những tấm hình đó và bất ngờ khai lật lại cô bé. Nhưng dù sao nhờ sự sung sướng của anh ta đã mang lại cho cô nó đặc biệt vô cùng.

KHÔNG SAO CẢ CHỈ LÀ ẢNH SEX LỘ NHŨ HOA

Câu chuyện xoay quanh cô nàng cá tính xinh đẹp tên Charli, cô gái ấy yêu thắm thiết một anh bạn. Nhưng chính vì sự yêu thương cô mang lại cho cô và sự tin tưởng bất diệt, đã làm cho cô lên giường cùng hắn và bị lộ ảnh sex lộ nhũ hoa.

Ngày hôm đó, khi cả hai đã chìm vào cơn say của men rượu thì đã không kiềm chế được mà đã lên giường cùng nhau. Có vẻ anh ta đã chờ quá lâu chỉ được chơi con mồi này, anh điên cuồng lột sạch quần áo của cô và liếm lấy liếm để. Đôi nhũ hoa của cô sao lại có thể đáng yêu đến vậy nhỉ? Nó hồng hồng là vô cùng mềm mịn làm anh bú không rời một phút nào cả. 

Anh vuốt ve làn da mềm mịn ấy, từ cổ cho đến chân, cơ thể của cô đêm nay đã hoàn toàn thuộc về anh, không một ai có thể giành lại của anh ta cả. Vừa chịch vừa bóp đều hai đôi vú, như có thêm một luồn điện đưa vào anh càng kích thích hơn, đâm con cu to dài của mình vào cô bé ấy mạnh hơn, làm cho nó càng co bóp đến tê dại.

Cuộc yêu của hai người thật quá là cháy bỏng, cơ thể vồ vập lấy nhau liến thoắng, da thịt cứ bạch bạch liên tục. Và một vài tấm hình sex lộ nhũ hoa càng làm cho cuộc yêu của họ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhưng nào ngờ chuyện không hay đã bắt đầu diễn ra….

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh