ẢNH SEX LỒN CÒN TRINH KÍCH THÍCH ANH EM P1

 Chàng trai may mắn khi được địt chị hàng xóm ngọt nước, hàng zin, không thể cưỡng lại nổi sự phấn khích được nữa anh ta đã điên cuồng mà chịch cô gái ấy thật là mãnh liệt làm cô phải đau đớn mà khóc thét. Sau cuộc chịch nhau lại còn giữ được ảnh sex lồn còn trinh, để kỉ niệm cho lần đầu bị mất nó sẽ ra sao.

NGÀY ẢNH SEX LỒN CÒN TRINH XUẤT HIỆN

Không thể không nhắc tới sự dâm đãng của John một anh chàng đam mê sắc dục đến điên cuồng. Anh ta lại là một tay chuyên gia săn ảnh sex lồn còn trinh cho các cô gái xinh đẹp sau các cuộc làm tình với hắn mà có thể biết mình lúc ấy nhìn kích thích đến thế nào.

Chuyện là, mấy nay anh có để ý được một cô em hàng xóm phòng ở ngay kế bên mình, vừa xinh đẹp chân lại cực dài. Anh thật sự rất tò mò liệu cô gái ấy có còn trinh không để anh chơi. Ngày ngày nấu những bữa ăn thật ngon, sau mỗi lần cô ấy đi làm về đều mang sang tặng. Sự tốt bụng của anh làm cô phải thấy bối rối và cũng thầm thương anh.

Cho đến một ngày, anh ta rủ cô sang nhà mình dùng cơm, cô cũng không ngại ngùng mà đồng ý ngay lập tức. Tối hôm đó cô mặc một chiếc váy ngủ mỏng tanh vào nhà anh, nhìn thôi mà cậu bé của anh đã bắt đầu gáy rồi. Xuyên suốt bữa ăn anh cứ luôn chồm người mà nhìn lén lấy bầu ngực tròn trĩnh đang lồ lộ trước mặt anh. 

Khi cô đang rửa chén, không kìm nổi nữa anh lao đến ôm cô từ phía sau, vừa hôn lên gáy hai tay phía trước thì cứ bóp vú tới tấp không ngừng nghỉ. Lúc đầu cô còn  kháng cự, sau một hồi nhờ đôi tay chuyên nghiệp của anh đã làm cho cô bé chảy nước ướt cả tay anh, kích thích thật sự mà. Anh nhấc cô lên bàn, dạng háng cô ra rồi vội vàng đưa con cặc vào trong cái lồn còn trinh se khít đó mà nhấp. Lần đầu đau đớn làm cô vừa sướng vừa bấu lấy người anh ta mà rên lên ư ư, và còn rơm rớm cả nước mắt.

Sau buổi làm tình lãng mạn ấy, cái lồn non nớt của cô tràn ngập dung dịch cùng với máu của màng trinh. Anh còn đưa cho cô những tấm hình sex lồn còn trinh nhìn thật nóng bỏng.

Xem thêm: Ảnh Sex Chụp Lén