ẢNH SEX MIKU OHASHI CÓ GÌ MÀ LÀM SAY ĐẮM? P2

Chàng trai may mắn khi được gặp thần tượng trong ảnh sex miku ohashi mà anh luôn hằng mong ước được âu yếm dù chỉ một lần. Và anh thật sự đã cảm nhận được sự kích thích, sự hưng phấn tột đỉnh khi cô gái xinh đẹp, dày dặn kinh nghiệm mang lại. Bạn cũng có muốn được  được gặp cô ấy không? Người đẹp ấy sẽ làm bạn biết thế nào là đạt được khoái cảm đỉnh cao…

MAY MẮN GẶP THẦN TƯỢNG ẢNH SEX MIKU OHASHI 

Câu chuyện chàng trai số đỏ Shitawat, là một nam sinh khá nổi bật trong trường, được rất nhiều nữ sinh yêu quý. Nhưng tiếc là người trong mộng của anh là cô nàng trong ảnh sex miku ohashi, anh luôn ao ước sẽ được ở bên cô ấy một ngày và cuối cùng may mắn đã đến với anh.

Vào một ngày khi anh đang làm thêm ở một quá nước khá sang trọng, khi quán đang chưa có ai đến order thêm nước anh thờ thẫn nhớ về dáng vẻ ngọt ngào của cô gái trong mộng của anh, khuôn mặt và những đường cong cơ thể thật sự quá là tuyệt vời. Làm anh như chìm vào cơn mê của tình ái mà quên mất mình đang trong giờ làm việc.

Đang bay bổng trong giấc mơ của mình, thì đôi bàn tay mềm mại của ai đó chạm lên khuôn mặt của anh ấy, làm anh phải tỉnh mộng. Ôi! Không ai khác đó chính là cô, người cô gái anh yêu mến lại đang đứng trước mặt anh, mặc một chiếc áo trễ cổ hở ra nguyên bầu vú to tròn, trắng muốt. Anh lại bị giọng nói ngọt ngào ấy làm tỉnh lần hai, anh lập bập vài câu trong hoảng loạn không biết đang là thật hay mơ. Cả buổi ấy anh chỉ ngồi ngắm cô gái ấy, mà mất hết sự tập trung làm cho anh bị vài người khách la lối. 

Tối hôm đó khi đang dọn cửa hàng để về, thì cô ấy đã xuất hiện ngay sau anh và ôm anh ta vào lòng và thủ thỉ vài câu gọi mời cho buổi tối lãng mạn hôm nay. Sau khi đóng cửa, cô dắt anh đến một căn phòng nhỏ mà đè anh ra mà âu yếm, ôm hôn ngấu nghiến.Làm sao cưỡng lại được đây là ao ước bao lâu nay của anh mà, anh nhanh chóng cởi hết đồ của hai người rồi nhanh chóng hội nhập vào màn chịch kích thích đấy. Cả cơ thể nóng bỏng ấy đang thuộc trọn vào anh vào đêm nay làm cho anh chàng mê hình sex miku ohashi được một ngày chìm đắm vào mọi sự ngọt ngào.

Xem thêm: Ảnh Sex Âu – Mỹ