ẢNH SEX MÓC LỒN KÍCH THÍCH CẬU BÉ P2

Lần đầu khi được trực tiếp chụp ảnh sex móc lồn của gái lạ vừa có chút kích thích, một chút bối rối khi đối mặt với cô bé xinh đẹp đó. Nếu là bạn khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp, thậm chí còn được cho biết mùi của cô bé thì bạn có thể nào cưỡng lại được không đây?

GÁI LẠ CHO CHỤP ẢNH SEX MÓC LỒN HẤP DẪN

Được nói về anh chàng may mắn tên Pomat khi được cô gái xinh đẹp của chúng ta vừa cho chịch, lại cho chụp ảnh sex móc lồn cực kỳ gây hưng phấn cho bất cứ ai khi nhìn vào.

Ngày hôm ấy, khi đang chuẩn bị tan lớp Pomat vội vàng thu dọn đồ đạc để đi về nhà thì vô tình bị một cô gái lạ mặt kéo đi theo. Anh chẳng biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết đi theo, cô ta dẫn anh đến phòng nghỉ của sinh viên. Nhanh chóng mở cửa và kéo anh vào. 

Anh ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, cô gái cởi lớp đồng phục trên người xuống và cầm tay anh lên, xin anh hãy chịch mình đi. Làm sao có thể chối từ được cơ chứ khi mỡ dâng đến tận miệng mèo thế này. Anh điên cuồng vồ vập ôm hôn cô bé xinh đẹp, dâm đãng ấy. Bầu vú to tròn, mềm mịn như bông làm anh thêm phấn khích vô cùng.

Cô ta cúi xuống kéo quần anh ra, rồi liếm đầu dương vật rồi trượt sâu vào bên trong mà bú, làm con cu anh kích thích phun trào tinh dịch ra. Anh cũng không vừa, dùng đôi tay điêu luyện của mình đưa sâu vào lỗ lồn mà móc thật mạnh mẽ. Làm cô gái phải rên lên a a, co giật cả người chìm đắm trong sự kích thích khó tả đấy.

Cuộc vui ấy anh còn giữ lại bao nhiêu là bao nhiêu là hình sex móc lồn kích thích từ chính anh. Cái lồn ấy đúng thật là đẹp nhìn thôi cũng sẽ thấy mê liền rồi.

Xem thêm: Ảnh Sex Nhật Bản