ẢNH SEX QUAY TAY MẠNH BẠO HẤP DẪN P2

Chàng trai cơ thể vạm vỡ đang nằm trên giường, bàn tay còn đưa xuống mà mân mê cậu bé làm cho nó kích thích hơn bao giờ hết. Cậu bé to dài đang cương cứng lên nhìn thật là hấp dẫn, làm cho ai nhìn vào cũng phải ao ước được bú liếm cậu bé đang cô đơn đó. Nếu vô tình những hình ảnh sex quay tay lọt vào mắt bạn, bạn sẽ phải làm thế nào đây?

MỘT NGÀY CÙNG ẢNH SEX QUAY TAY NÓNG BỎNG TỪ ANH.

Cuộc sống này có lẽ quá bất công với chàng trai của chúng ta rồi nhỉ? John, một chàng sinh viên cao to đẹp trai nhưng quái lạ như thế nào lại luôn bị cắm sừng, hay bị đá với nhiều lý do nhàm chán. Rồi vào một ngày sự tuyệt vọng đã lên đến đỉnh điểm vừa thủ dâm vừa chụp ảnh sex quay tay kích thích các em.

Một ngày mưa tầm tã, John với cả khối thất vọng khi cô người yêu lại vừa đá mình. Anh mệt mỏi nằm trên giường và nghĩ đến mọi thứ đang diễn ra với mình . Bất giác đưa tay lên mân mê cơ thể của mình, như lại lên cơn thèm khát mong muốn được giải stress từ những chuyện xấu diễn ra với mình.

Anh cởi quần ra, dương vật to dài của anh đang cương cứng lên, với hàng khủng như vậy mà các cô gái lại luôn muốn rời xa anh sao. Anh đưa tay xuống thụt lên thụt xuống, nhịp thở bắt đầu gấp gáp hơn. Anh càng mạnh hơn, càng nhanh hơn, đôi bàn tay gân guộc ấy đang nắm lấy cậu bé đang hưng phấn, nhìn thật là hấp dẫn.

Và giây phút thăng hoa ấy đã đến với anh, vừa dứt tiếng rên cuối thì tinh dịch của anh cũng phun trào tung tóe. Những hình sex quay tay đó thật sự rất kích thích, cơ bắp cuồn cuộn, hàng khủng làm cho chị em nhìn vào cũng thèm thuồng.

Xem thêm: Ảnh Sex Chụp Lén