ẢNH SEX TRAI ĐẸP LÀM CHO CHỊ EM PHẢI ĐỎ MẶT P3

Lần đầu khi cùng nhau lên ảnh sex trai đẹp làm anh ấy không khỏi tò mò và háo hức. Còn một điều tuyệt vời hơn khi được chơi cùng với một cô gái xinh đẹp, lồn múp, lại giỏi làm tình làm cho anh ấy nhớ đến cả đời không quên được. Hai con người cháy bỏng đang âu yếm nhau trên giường mang lại cho nhau bao nhiêu là cảm xúc thăng hoa.

CẢM GIÁC LÊN ẢNH SEX TRAI ĐẸP KÍCH THÍCH THẬT SỰ

Câu chuyện nói về chàng trai Teh đẹp trai, con nhà giàu nhất nhì ở vùng đất xứ sở chùa vàng. Anh đã đem lòng yêu quý một cô bạn thân tên Oh Aew, nhưng lại không dám thổ lộ và cho đến một ngày tình cảm của họ đã đi xa quá mức bạn bè và cùng nhau lên ảnh sex trai đẹp kích thích.

Anh ta đẹp trai đến nỗi anh chỉ cần cô nhìn thôi là trái tim của cô đã nao núng, khó chịu biết bao nhiêu rồi. Cô chẳng thể chờ được nữa rồi, anh tuyệt vời quá rồi chỉ muốn tiến lại dành cho anh cơ thể của mình thôi.

Cô đè anh ra, mút lấy chiếc lưỡi dài ướt át đấy, vừa bóp lấy con cu to của anh thụt lên thụt xuống thật là kích thích.  Cô liếm đầu dương vật của anh, rồi trượt sâu xuống cổ họng mà mút làm anh sướng với khuôn mặt phê lên, lúc này nhìn anh thật đẹp. 

Không chờ được nữa, cô ngồi lên mà mạnh mẽ đưa cậu bé vào mà nhấp. Ôi thôi sao lại có thể mạnh bạo thế này, sao anh chịu đựng được sự sung sướng thế này đây. Nhịp nhàng nhấp theo cô, càng làm cậu bé đi sâu vào hơn. Vừa chịch vừa đưa tay bóp ngực cô bạn dâm đãng này, tiếng da thịt cứ bạch bạch, tiếng rên rỉ của cô gái. 

Sau cuộc tình nóng bỏng và cùng nhau lên hình hình sex trai đẹp làm cho bao cô gái phải thèm thuồng chịch với anh đẹp trai khoai to.

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh