Ảnh Sex VN Không Bao Giờ Làm Chúng Ta Phải Thất Vọng P2

Anh tây may mắn khi lần đầu được chịch gái Việt Nam ngọt nước, nóng bỏng khó cưỡng. Sau bao nhiều sự tò mò về gái Việt trên ảnh sex vn,  đến cuối cùng anh ta cũng đã biết cảm giác được chịch là như thế nào. Sự e ngại trong các cuộc tình, hay cả những lần âu yếm nhẹ nhàng làm anh hoàn toàn bị cuốn vào sự sung sướng nhờ cô bé nhiều nước của cô gái.

LẦN ĐẦU TRẢI NGHIỆM  GÁI CHÂN THẬT KHÔNG QUA ẢNH SEX VN

Câu chuyện xoay quanh anh chàng người tây tên Krist, với vẻ ngoài khá đẹp với lại làn da trắng làm anh có được ánh mắt chú ý của nhiều cô gái. Chính vì thế anh thường tò mò về ảnh sex vn và may mắn hôm ấy anh đã thực sự được chịch với gái việt.

Trong trường anh, anh rất thân với một cô gái việt, cô ấy thật sự rất xinh đẹp, dịu dàng chứ không sôi nổi, mạnh bạo như những cô gái trước đây anh quen. Điều này càng làm anh thích thú với cô hơn, muốn khám phá cơ thể đằng sau những mảnh vải che đi sự kích thích đó.

Vào một ngày mưa, nên anh ta và cok không thể nào trở về nhà được nên họ chỉ đành ở trong phòng nghỉ của trường mà trú mưa. Trời càng ngày càng tối, người người cũng ra về lần lượt chỉ còn lác đác vài người ở người sân trường. Những cơn gió nhè nhẹ, như có một nguồn nam châm làm họ dính lại với nhau. Krist trao cho cô một nụ hôn thật sâu, những cái lưỡi đang quấn quýt bên nhau, hôn ở bên ngoài nó phê hơn nhìn trên ảnh nhiều. 

Anh tây không chờ được nữa rồi, con cu của anh to khủng đang cương dài lên, anh quay ngược cô lại tụt quần cô xuống rồi xoa xoa nhẹ nhàng đưa hàng to của mình vào cô bé ẩm ướt đấy. Lần đầu khi được chịch gái việt làm anh thật quá là phấn khích, cứ đâm mạnh mẽ vào, rồi còn đánh bốp bốp lấy bờ mông mịn màng của cô. Anh tây mê hình sex vn được địt gái cho thật đã thật phê, tinh dịch của anh bắn đầy lên người cô gái may mắn

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh