ẢNH SEX YUI NISHIKAWA KÍCH THÍCH, NÓNG BỎNG HƠN BAO GIỜ HẾT P2

Trong căn phòng tràn ngập ánh sáng, cô gái của chúng ta vẫn đang ngày ngày kiếm tiền từ việc chụp ảnh sex yui nishikawa cho các đấng mày râu thưởng thức Các anh nhiếp mới vào nghề đều phải đỏ mặt và nứng mỗi khi cô em này xuất hiện với các hành động dâm đãng vô cùng.

MỘT NGÀY CỦA CÁC ANH KHI CHỤP ẢNH SEX YUI NISHIKAWA

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta là yui nishikawa, công việc hằng ngày của cô rất là nhẹ nhàng ngồi không cũng kiếm được bộn tiền từ việc chụp ảnh sex yui nishikawa.

Hôm nay cũng giống như mọi ngày, sẽ có một nhiếp chính và một vài người học việc. Khi mà cô ấy xuất hiện mọi người đều phải bất ngờ tê tái bởi vẻ đẹp trên cả tuyệt vời của cô gái. Những đường cong cơ thể phải nói đỉnh của chóp, khúc nào ra khúc nấy, làm cho các anh phải nứng dần lên.

Đã nóng bỏng như vậy cô lại có những động tác chụp hình cực kì là khiêu dâm, làm cho các cậu bé trong quần các anh bắt đầu trỗi dậy mà cương cứng lên. Cô gái bắt đầu gỡ bỏ chiếc áo lót mỏng manh ấy, bầu vú trắng trẻo núm vú thì hồng hào, rồi đưa tay mà mân mê chỗ đó. Càng bóp càng làm cho các cậu nhiếp học việc toát hết mồ hôi vì quá căng thẳng khi đứng trước một người đẹp đến vậy.

Cô gái ấy còn đưa tay xuống vuốt ve cô bé ẩm ướt, lớt phớt lại cọng lông. Nhìn nó cứ hồng hồng, thật là quá đáng yêu, họ chỉ muốn cô bé ngọt ngào ấy chăm sóc cho cậu bé ngay bây giờ mà thôi. Hình sex yui nishikawa cũng chính vì có cô gái đẹp như nàng tiên, cuốn hút vô cùng thì mới có được nhiều sự yêu mến.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc