ẢNH TRAI ĐẸP CU TO LÀM BẠN PHẢI KHÓ ĐỠ P2

Lần đầu khi được tận mắt thấy những hình ảnh trai đẹp cu to của các hot boy dâm đãng, cô nữ sinh phải đỏ mặt vì sức quyến rũ của nó. Khi biết được độ kích thích của nó cao đến vậy làm cho sự tham muốn cho cô ngày càng tăng cao, hưng phấn mỗi khi gặp các anh đẹp trai chỉ muốn được chăm sóc cho cơ thể này.

NHỜ XEM ẢNH TRAI ĐẸP CU TO MỚI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC THÚ VỊ

Nội dung được nói về một cô gái Malee là nữ sinh của một trường, vì vẻ ngoài không mấy xinh đẹp lại không có chút gì là nổi bật, chính vì điều đó mà cô luôn tự ti vì không có bất cứ một chàng trai nào quan tâm đến cô cả. Cho đến một ngày khi cô vô tình xem được ảnh trai đẹp cu to cô càng cảm thấy thích thú, hưng phấn hơn bao giờ hết.

Vì là tuổi trẻ nên đa số các cô gái luôn dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài đẹp trai, ăn mặc cuốn hút, và Malee cũng vậy cô cũng đang để ý một bạn nam. Nhưng khi cô lấy tất cả can đảm để đưa quà cho bạn nam ấy, thì không chút tình cảm anh ta hất xuống đất rồi dùng các lời lẽ chế giễu làm cô gái bị tổn thương vô cùng.

 

 

Cô òa khóa và cầm cặp về nhà, trong khi trời vẫn mưa ầm ầm nhưng cô vẫn đi về mặc cho người cô đang cảm thấy rất lạnh. Tối hôm đó cô cầm điện thoại coi lại hình ảnh của chàng trai cô thương đã đối xử với cô như thế nào, thì vô tình thấy một điều vô cùng thú vị. Đó chính là cậu bé của các anh trai đẹp trai cao to, vạm vỡ, cố lau đi giọt nước mắt đang rơi và chăm  chú nhìn cơ thể của các anh mà nuốt nước miếng.

Body sáu múi cùng với con cu to làm cô bạn nghĩ về những điều tốt đẹp khi được được âu yếm trong vòng tay ai. Đôi bàn tay gân guốc ấy đang cầm con cu mà sục lên sục xuống nhìn thật là quá kích thích không thể nào kiềm chế được. Càng nhìn cô càng mong muốn có chàng trai nào đó đến bên cô mà giúp cho cô bé của mình cảm thấy thoải mái.

Đó là đầu tiên khi cô nhìn vào hình trai đẹp cu to làm cho cô phấn khích hơn bao giờ hết. Và buổi tối hôm đó cô đã quên đi anh ta và chìm đắm vào sự đê mê của tình dục mang lại.

Xem thêm: Ảnh Sex Chụp Lén