ANHSEXNHATBAN KHƠI NGUỒN CẢM XÚC P2

 Lần đầu khi được xem anhsexnhatban cùng nhau cảm giác nó thật là mới lạ, khó tả vô cùng. Cơ thể nuột nà, mềm mịn đang đập thẳng vào mặt, càng kích thích sự hưng phấn của mình lên cao mà không chờ đợi nữa mà chịch nhau thật mà mãnh liệt. Bạn đã từng coi nó chưa, nếu chưa thì hãy xem ngay thôi chờ gì nữa.

LẦN ĐẦU XEM ANHSEXNHATBAN CÙNG NHAU THÌ DỨT LUÔN

Câu chuyện xoay quanh đôi nam nữ mới quen, chưa dám động vào cơ thể nhau bì còn nhiều điều rụt rè, ngại ngùng trước đối phương.Cho đến khi cả hai cùng xem anhsexnhatban, không kiềm chế được bản thân nữa rồi, anh lao đến âu yếm cô gái thật mãnh liệt.

Cùng nhau ngồi xem những cảnh kích thích đó, nhâm nhi một chút rượu làm cho hơi men bao quanh lấy tất cả lý trí của hai người. Làm sao đây, nó nóng quá cơ thể của những người đó đánh thức sự dâm đãng ngủ quên bao lâu nay trong hai người. Những cách hôn, những tư thế của họ làm anh không không chịu nổi được nữa rồi mà lao đến hôn lấy cô gái. Cô cũng chìm đắm vào đọ say đắm mà anh mang lại cho cô.

Lần đầu được nhìn thấy cơ thể nhau, cả hai ngượng ngạo nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua thời cơ tốt như này để mang lại khoái cảm cho nhau. Anh mân mê lấu cặp vú to tròn của người yêu, còn tay thì đưa xuống nơi ẩm ướt ấy mà xoa xoa làm cô sướng mà phải rên lên ư ư. Chẳng chờ đợi nữa anh đưa cậu bé đang hưng phấn của mình vào cô bé đang cô giật ấy mà nhấp. Mọi sự e dè bây giờ đã tiêu tan hết, cả hai đang cùng nhau cảm nhận những cảm thăng hoa trong tình yêu của họ.

Một ngày coi hinhsexnhatban họ lại có một cuộc yêu tuyệt vời nhất, sướng nhất.

Xem thêm: Ảnh Sex Nhật Bản