CẢM GIÁC KHI ĐỊT CAVE HÀNG VIP P3

Lần đầu khi đi địt cave cảm giác nó lạ lắm, vừa bối rối vừa lo lắng một chút và đặc biệt chính làm tình dục mà cô ấy mang lại cho anh cũng thú vị hơn bao giờ hết. Dáng vẻ hấp dẫn, những đường cong cơ thể sắc nét làm cho cậu bé phải nhốn nháo cả lên vì sức hút của nó.

LẦN ĐẦU ĐỊT CAVE MỘT TRẬN NHỚ ĐẾN CẢ ĐỜI 

Lần đầu lên phố, tính tò mò lại cao làm cậu bạn Pond hứng thú đủ điều, mọi thứ đều quá là mới mẻ làm cậu ấy như đang ở trong thế giới khác.Và nhất là đây là lần đầu cậu địt cave làm cho giây phút ấy cậu nhớ mãi không quên.

Được lũ bạn rủ rê vào một hộp đêm sang chảnh, tiếng nhạc ồn ào, mùi thuốc nồng nặc làm cậu khó chịu. Đang với một tâm trí bay bổng, thì một bàn tay nào đó đang xoa bóp lấy cậu bé của anh. Làm anh giật mình, đẩy cô gái ra, nhưng ánh mắt của cậu bị hút theo cô gái cave xinh đẹp ấy. Như mất hồn cậu đứng sừng sững lại mãi cho đến khi cô gái xát lại và trai cho cậu một nụ hôn cháy bỏng, thì anh ấy mới tỉnh mộng.

Như nhắm được con mồi, cậu ta mê mẩn bước theo cô gái sexy, nóng bỏng phía trước. Cô đẩy cậu lên giường, rồi từ từ cởi lớp váy mỏng ra để lộ ra bầu ngực mềm mại, tròn trĩnh, đưa thẳng lên mặt cậu, như bản tính anh mút lấy mút để. Không chờ nổi nữa anh lao dậy, cởi chiếc quần ra rồi cầm con cu to của mình vào miệng cô gái. Cái lưỡi điêu luyện và kỹ năng bú quá tuyệt vời làm cho cậu ta sung sướng mà phun trào tinh dịch.

Và cứ tiếp tục cuộc vui, anh đưa cậu bé vào cái lồn đang lênh láng nước ấy mà đâm mạnh mẽ vào làm cô phải kêu ối ối. Nơi ấy thật sự rất tuyệt vừa ướt vừa se khít làm cậu bé sướng ngất ngây. Một buổi địt cave quá là nóng bỏng, sexy làm cho ai cũng mê đắm đuối.

Xem thêm: Ảnh Sex Trung Quốc