CHIMBUOM.US KÍCH THÍCH LÀM BẠN HƯNG PHẤN P1

Một ngày khi đi lạc vào chimbuon.us thì sẽ như thế nào đây nhỉ chắc sẽ thấy sốc lắm đây khi mọi cảnh tượng trước mắt cảnh tưởng như đang mơ, nhưng sai rồi nó là thật đó. Anh chàng ngây thơ khi lần đầu lọt vào động đó làm anh phải đỏ cả mặt khi nhìn những cảnh nóng bốc lửa như thế. Bạn đã từng bao giờ như vậy chưa, cảm giác nó đặc biệt lắm vừa tò mò vừa lén đến lạ lẫm…

MỘT NGÀY VÀO CHIMBUOM.US MÀ NGHIỆN KHÔNG THOÁT KHỎI

Câu chuyện xoay quanh một anh bạn tên Drank, là nam sinh của một trường trong tỉnh. Hàng ngày anh chỉ có ăn và học thôi không nghĩ đến chuyện yêu đương cho đến khi anh vô tình đi vào chimbuom.us làm anh u mê không lối thoát.

Đang lướt các trang mạng xã hội thì vô tình thấy một đường link kha slaf thú vị, vì tính tò mò làm anh không kiềm được ấn vào. Vừa nhìn đôi mắt anh đã rực lửa lên vì độ nóng của nó, và đây cũng là lần đầu khi anh nhìn những điểm nhạy cảm của con gái. Anh ta cứ lướt lướt mãi không ngừng nghỉ càng về sau càng hấp dẫn hơn của các chị chân dài đang trần truồng đứng thật quá là khiêu dâm.

Các chị ai cũng xinh đẹp, trang điểm quyến rũ với làn da ngăm đen đặc sắc, đang đứng ngồi ở mọi tư thế mà có thể khoe được cái lồn của chị ấy. Lần đầu được nhìn rõ từng chi tiết như thế làm anh khá là bỡ ngỡ, cái lồn hồng hào lớt phớt chỉ có vài cọng lông tơ nhìn thôi mà cậu bé trong quần anh như đang nhận thức được điều gì đó thức dậu ngọ quậy trong đấy.

Bờ mông của các chị mềm mịn thật đấy, lại không tì vết anh bắt đầu sờ lên màn hình mà vuốt ve lấy cơ thể nóng bỏng ấy. Làm sao đây anh kích thích quá rồi, nên đành phải đưa tay xuống con cặc đang cương cứng của anh mà xoa bóp. Vừa thụt lên thụt xuống thật nhịp điệu rồi từ từ lại nhanh hơn, vừa làm vừa thở, xuýt xoa thật kích thích. Và nhờ vào sự ngây ngô của cậu đã đãn cậu đến chimbuom.us và được một pha lên đỉnh đúng đã.

 

Xem thêm: Ảnh Sex Âu – Mỹ