CÔ GÁI LỘ LỒN NGAY TRONG NHÀ P3

Cô gái xinh đẹp này lại luôn có thói quen không mặc quần áo khi đang ở trong nhà, đơn giản vì cô sống một mình ở một căn hộ nhỏ, nên cô có cuộc sống thoải mái. Rồi cảnh lộ lồn của cô đã bị chàng trai phòng kế bên chiêm ngưỡng hết tất cả. Nếu là bạn khi hằng ngày được ngắm nhìn nó bạn có chịu nổi hay không đây?

CHÀNG TRAI MAY MẮN KHI ĐƯỢC NHÌN CẢNH LỘ LỒN CỦA CÔ GÁI

Câu chuyện xin được phép nói về cô gái trưởng thành, xinh đẹp dáng vẻ ngon lành, ngọt nước. Cô luôn thích khỏa thân mỗi khi ở trong phòng một mình, tung tăng chạy nhảy mà không may cho đến một ngày cô gái lại bị lộ lồn ngay trong nhà mình mình.

Cuộc sống hằng ngày của cô thật nhàm chán, đi làm sau một ngày mệt mỏi cô vừa về đã cởi ngay đồng phục đi làm của mình ra mà nằm lên chiếc giường ấy. Nhưng cô đâu biết rằng cuộc sống hằng ngày của cô đang hoàn toàn bị tên biến thái phòng kế bên đang nhìn lén vào một chiếc lỗ nhỏ trên tường.

Cô bắt đầu vuốt ve lấy cơ thể của mình thở gấp hơn, hơi thở như đang trong cơn hưng phấn. Cô gái dạng háng ra đưa tay xuống phía dưới cô bé ẩm ướt, lông rậm rạp mà mân mê cuồng nhiệt. Rồi đưa tay sâu vào bên trong mà chọc ngoáy và rên lên, chàng trai lần đầu được nhìn rõ cái lồn múp, nhiều nước ấy cũng thấy khó chịu trong lòng vô cùng. 

Làm sao đây, cô ấy ngon quá rồi chàng trai quyết định sang nhà cô gái phải chịch cho bằng được cô ấy thì thôi. Vừa bước đến cửa, anh phát hiện cửa phòng chưa khóa, như được tăng thêm sinh lực anh lao vào như tên cuồng dâm. Mặc cho cô la hét, anh vẫn cầm con cu hưng phấn quá đà của mình vào lỗ lồn đang chảy nước lênh láng đó. Một ngày khi cô gái vô tình lộ lồn ngay trước mặt anh ta làm anh lên cơn thèm khát tột độ.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc