GÁI XINH KHOE LỒN GỢI CẢM KHIÊU KHÍCH P2

Đây là lần đầu tiên khi anh ta được gái xinh khoe lồn ngay trước mặt mình, có một sự ngờ ngợ, lo sợ còn đỏ mặt vì xấu hổ. Làm sao đây khi được cô gái ngon lành thế này mời gọi cuồng nhiệt đến chơi chơi cái lồn xinh xắn kia đi. Cô ấy thật sự không chịu nổi nữa rồi…

GÁI XINH KHOE LỒN TRÊN GIƯỜNG KÍCH DỤC ANH

Câu chuyện nói về chàng trai Pond, anh là một người tri thức và khá là gia trưởng. Vì vậy từ khi quen người yêu đến giờ anh chưa từng động vào cô lấy một lần. Cho đếm khi gái xinh khoe lồn, dường như mọi việc đã đi quá giới hạn của anh và anh đã chơi cô.

Cho dù cô gái xinh đẹp của chúng ta có làm gì đi nữa, có tiếp xúc cơ thể gần gũi biết bao nhiêu thì cô cũng không thể nào làm anh lay động mà chơi mình. Cô gái khá buồn và quyết tâm phải chinh phục được chàng trai của mình.

Ngày hôm đó khi anh đi làm về muộn, khá là mệt mỏi đang ngồi lên chiếc sofa dài mà nghỉ ngơi. Thì bỗng nghe tiếng nhạc to trên lầu trên, anh tò mò lên xem, vừa mở cửa phòng ra cô bạn gái bất ngờ xuất hiện khóa ngay cửa phòng lại. Cô gái cầm bàn tay ấm áp của anh chạm lên ngực mình, mân mê, vuốt ve nhẹ nhàng. Anh liền giựt tay ra luôn, anh đỏ mặt và ngoảnh sang chỗ khác. Cô gái không dừng lại ở đó, nằm trên chiếc giường rồi đưa tay xoa nắn cái lồn của mình, rồi đưa ngón tay sâu vào cái lồn ẩm ướt đấy.

Ôi! cô bé của cô thật đẹp, nhìn mịn màng hồng hào như em bé vậy đó, cô gái dạng rộng ra rồi đưa vào mạnh hơn, rên to hơn. Làm sao có thể cưỡng lại đây, dù có cứng rắn đến đâu thì cũng phải lên cơn thèm thôi. Anh lao đến bú liếm lấy bầu vú của cô, không chịu nổi nữa anh đưa con cặc cương cứng của mình vào mà nhấp. Làm cô sướng hơn bao giờ hết, vậy cô gái xinh khoe lồn lần đầu được anh người yêu chơi, sung sướng tột cùng.

 

Xem thêm: Ảnh Sex Trung Quốc