GAY LỘ HÀNG KHỦNG, BỊ CHỊCH TÊ TÁI P1

Vốn là bạn thân, nên hai anh chàng này luôn gần gũi với nhau vô cùng, đã tạo cho họ một cảm giác mới lạ của tình yêu giữa nam và nam . Cho đến một ngày khi gay lộ hàng lại bị anh ta ăn cho sạch đến nỗi phải đi hai hàng. Chắc có lẽ các anh bạn gay, hay cả những cô hủ nữ, hủ nam không không thể bỏ qua giây phút thăng hoa này.

GAY LỘ HÀNG BỊ BẠN CHỊCH CHO TƠI TẢ

Câu chuyện xoay quanh hai anh bạn Gia Hán và Birdy, họ là đôi bạn thân từ nhỏ làm gì họ cũng sẽ ở bên nhau ngay cả việc ăn, việc ngủ đến cả việc học họ đều sẽ làm cùng nhau. Cho đến khi bắt gặp gay lộ hàng thì họ đã không kìm được nữa mà ăn nhau.

Và tất nhiên chàng gay mà nói đến không ai khác chính là Birdy, với vẻ ngoài cơ bắp vạm vỡ tao cao thì không ai nghĩ đó lại là gay cả, đã làm cho bao nhiêu cô theo đuổi mà đếm không xuể. Điều đó làm cho anh bạn Gia Hán ghen tức, và luôn muốn thổ lộ tình yêu của anh đến với cậu ta.

Vào một ngày khi tai nạn ập đến làm Birdy bị thương ở tay khá nặng, anh tự vào nhà tắm mà tắm một mình thật sự rất là khó khăn. Nên Hán đã vào giúp anh một tay, anh từ từ cởi quần áo cậu ta ra, vì ngại ngùng nên Birdy chỉ dám áp mặt vào tường che đi con cu to dài của mình. 

Nhìn từ phía sau cũng đã thấy đủ kích thích rồi, bờ mông cong vút, da dẻ cũng mịn màng. Gia Hán xoa xà bông lên người anh ấy, nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể, đưa tay bóp lấy ngực rồi day đầu ti nho nhỏ làm Birdy phải rùng mình, càng ép sát vào tường. A Hán đưa tay xuống con cặc đang hưng phấn ấy mà sục mạnh mẽ làm anh ấy phải thở gấp gáp, rên lên vì sướng. Tinh dịch bắn đầy lên người Gia Hán càng làm cậu thấy kích thích hơn bao giờ hết. 

Đổ một chút dầu trơn lên làm cho cuộc chơi của họ thêm sung sướng, như một kẻ điên cuồng anh đã chơi cậu ấy thật là mãnh liệt làm cho Birdy phải đau đớn mà rên lên. Vậy là gay lộ hàng lại được một ngày được chính bạn thân của mình ăn sạch.

Xem thêm: Ảnh Sex Âu Mỹ