ẢNH SEX CẤP 3 GÂY TƯƠNG TƯ CHI BAO NGƯỜI P2

Trong căn phòng xinh xắn ấy, bỗng có những tiếng rên la phát ra thật là kích thích làm cho lòng người cũng phải rung động, nao núng vì nó. Tiện tay còn lưu trọn những khoảnh khắc ảnh sex cấp 3 làm cho cả đời này cô gái ấy cũng không quên được giây phút hạnh phúc, thăng hoa của cuộc đời đó. 

 

ẢNH SEX CẤP 3 LÀM CÔ GÁI NHỚ NHUNG HOÀI NIỆM

Một ngày mát trời, Mina đang dọn dẹp lại căn phòng lộn xộn của mình để mời bạn trai mình đến nhà chơi, thì vô tình làm rơi chiếc hộp xuống đất làm bao tấm ảnh sex cấp 3, làm cô như hồi xuân lại quá khứ.

Cô cần sấp hình ấy trên tay mà ngẫm nghĩ lúc ấy cơ thể mình cũng ngon quá chứ nhỉ. Làn da trắng nõn nóng bỏng kích thích vô cùng, lúc đó cô đã làm cho bao nhiêu người phải mê mẩn vì mình. Cô khi ấy lại luôn thích chụp những tấm ảnh thật kích thích để có thể dụ dỗ được anh bạn lớp bên.

Hằng ngày, cô cứ luôn gửi những giây phút hưng phấn của mình cho anh ta, muốn làm anh bạn ấy trong đầu chỉ có thể được chứa hình ảnh của cô thôi. Đúng vậy, dù có cứng rắn đến đâu cũng không thể nào từ chối được bầu vú đang khiêu gợi mình đến vậy, nó thật là to hai đầu ti lại hồng hồng nhìn thôi là thấy nứng lắm rồi.

Đôi chân dài trắng muốt của cô, lại không có bất cứ một vết sẹo nào mọi thứ đều quá hoàn hảo. Cô đang vuốt ve lấy cơ thể ngọc ngà của mình, xoa bóp đôi vú mềm ấy, tay kia còn đưa xuống mà đưa sâu vào bên trong để thủ dâm. Cái lồn hồng hào, xinh xắn đang rỉ nước ra có vẻ như đang rất là thèm muốn cơ thể anh ấy đến chừng nào rồi.

Cô gái giật mình lôi mình khỏi quá khứ, nhờ những tấm hình sex cấp 3 ấy mà cô đã chịch được với anh bạn mà cô yêu dấu, được một phen thật là thoải mái, sung sướng.

Xem thêm: Ảnh Sex Âu – Mỹ