HÌNH BOY SEX NHẸ NHÀNG, HẤP DẪN P3

Chàng trai với vẻ ngoài thư sinh nhưng không ngờ hàng lại to khủng như vậy, những hình boy sex kích thích như vậy thì chỉ cần vài chiêu thì cô gái anh mê đã chết đứ đừ. Cảm giác nếu được anh ta chơi thì nó sẽ tuyệt đến đâu đây. Bạn có thể kiềm lòng trước anh đẹp trai hàng to chất lượng đó không?

MỘT NGÀY KHI NHÌN THẤY HÌNH BOY SEX TỪ EM TRAI

Câu chuyện xoay quanh cậu thanh niên Mark, là một nam sinh trẻ tuổi vẻ ngoài nhìn cực cuốn hút vì với phong cách thư sinh nhẹ nhàng, lãng tử. Ai cũng nghĩ anh ấy là một người như thế cho đến khi Yuna tận mắt nhìn thấy hình boy sex từ em trai. Làm cho cô cũng phải mê mẩn bởi cơ thể nóng bỏng như kia.

Và cũng từ ngày hôm ấy, Yuna quan sát em trai mình nhiều hơn để biết sao nó lại sở thích quái dị như vậy, sao lại khác xa hoàn toàn với vẻ bề ngoài của nó. Một hôm khi cả nhà đã đi vắng, cô chị vừa ở trên trường về nhà, ngồi nghỉ ở ghế sofa. Đang hiu hiu nhắm mắt, cô nghe thấy tiếng động trên lầu, càng tiến lại gần tiếng rên lại càng phấn khích.

Cô mở he hé cánh cửa phòng của em trai của mình, thì một cảnh tưởng của hai người trần truồng đang liếm láp nhau. Cô cố gắng giữ bình tĩnh, cố gắng quan sát kĩ hơn. Đôi vú to tròn của cô bé đó  làm cô thật xấu hổ, người em trai đang bóp lấy bóp để, lâu lâu còn đưa miệng xuống bú chùn chụt. 

Cô gái ấy cũng không phải dạng vừa, bú liếm lấu cậu bé to dài đang cương cứng lên. Cô đưa sâu xuống cổ họng mà mút, tay không quên mân mê hai hòn bi ấy. Làm nó phải cương mình lên mà rên ư ư trong cổ họng. Cô vội vàng quay mặt đi, không nhìn nữa với một tâm trí rối bời khó chịu từ khi vô tình chạm mặt ảnh boy sex.

Xem thêm: Ảnh Sex Việt Nam