HÌNH CU NỨNG CỦA CẬU THANH NIÊN MỚI LỚN P1

Trong căn phòng chàng trai trẻ đang hưng phấn, cuồng nhiệt chụp lại hình cu nứng của mình để thưởng thức. Cậu bé vừa dài lại vừa to làm cho người nhìn cũng phải thích thú nổi cơn ham muốn tột cùng. Nếu là bạn bạn có thể kiềm chế lại sự nóng bỏng lôi cuốn của chàng trai dâm đãng này hay không?

 

KHI CHỊ GÁI BẤT NGỜ THẤY HÌNH CU NỨNG CỦA EM TRAI.

Câu chuyện nói về cô chị gái dâm đãng vào một ngày khi nhìn thấy hình cu nứng của em trai thì bất ngờ có ham muốn với cậu em tuổi mới lớn ấy. 

Từ hôm đó, cô trở nên thân thiết với đứa em hơn, tiếp xúc cơ thể gần gũi hơn làm cho thằng em cũng thấy khó chịu, đôi khi còn nứng nhô lên làm chị gái nhìn thấy. Đã như vậy, cô chị này lại càng mặc những chiếc váy nóng bỏng, làm lộ bầu ngực trắng nõn của mình trước mặt đứa em, kích thích nó.

Vào một ngày khi đứa em trai đang ngủ trong phòng thì cô chị lén vào, chui vào trong chăn rồi luồn tay xuống phía dưới con cu của em mà xoa bóp. Em trai giật mình tỉnh dậy thấy chi ái thì hoảng loạn, nhưng vẫn nằm im để cảm nhận được sự sung sướng ấy. Bfa chị kéo quần cậu ta xuống, rồi đưa trọng con cu ấy vào miệng mà bú không ngần ngại một chút nào.

Lần đầu được chăm sóc như vậy cậu em phấn khích quá mà bắn đầy tinh dịch lên mặt chị gái, cậu vội vàng lau đi. Nhưng cô ngăn lại và đưa con cu ấy vào sâu cái lồn của mình mà nhấp, từng nhấp một làm cho cậu ta sung sướng phải rên lên. Chị gái dâm đãng khi thấy ảnh cu nứng của em trai và nảy ý định chơi luôn không sợ.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc