HÌNH SET.COM ĐƯA CHÚNG TA VÀO TỪNG CƠN MÊ P2

Trong căn phòng, chỉ toát lên mùi cơ thể đang vồ vập lấy nhau, da thịt đang nóng lên và khao khát được chạm vào nhau gần hơn. Những đường cong cơ thể làm cho anh không thể rời mắt khi nhìn hình set.com. Đã lâu lắm rồi anh không được coi bé nào chăm sóc cho cậu bé tội nghiệp của anh, cũng đã đến lúc khó chịu lên đến đỉnh điểm rồi đây, sao mà chịu được nữa

XEM HÌNH SET.COM CHỊCH LUÔN BÀ DÌ NÓNG BỎNG

Câu chuyện nói về chàng trai Phuwin, đang là tuổi trưởng thành nên sự sung mãn quá đà cũng là điều hiển nhiên. Anh là người rất nghiện hình set.com và luôn mơ tưởng về những lúc anh được địt gái.

Hôm đó khi cả nhà đã đi vắng chỉ còn mỗi dì trẻ sang nhà chơi, người dì thì đang nấu ăn trong nhà còn anh thì đang xem tivi. Nhưng mà tâm trí của anh hoàn toàn bị đổ vào dì, cô ấy mặc chiếc váy hai dây mỏng tanh, thướt tha nhìn quyến rũ thật sự. Anh chỉ biết ngắm nhìn rồi nhớ về những cảnh tượng nóng trong hình, và ao ước được chịch dì trẻ. Làm sao đây bờ mông nảy nở ấy đang đập vào mặt anh rồi, anh chỉ muốn lao đến và cắn vào thôi.

Anh tiến lại người dì và giả bộ quành tay qua cổ dì, vì là cháu trai nên cô cũng không nghĩ nhiều nên vẫn vui vẻ nói chuyện. Anh ấy từ từ ôm eo rồi đưa xuống bờ mông xoa xoa rồi lại nắn, bàn tay ấy sao lại kích thích quá nhỉ, anh làm cho dì phải chảy nước rồi kìa. Ngại ngùng, cô ấy đẩy anh ra đi vào phòng, anh vội vàng đi theo khi lý trí đã bị tình dục hoàn toàn xâm chiếm.

Điên cuồng xé nát chiếc váy mỏng ấy, âu yếm liếm láp cơ thể đang hừng hực vì sự kích thích đang dâng trào. Cô gào thét, đẩy anh ra nhưng làm sao được, anh đã quá điên cuồng rồi, mãnh liệt chịch dì, vừa chịch vừa đánh mạnh vào mông. Người dì giờ đây chỉ biết tận hưởng từ con cu bự này thôi. Cậu bạn mê ảnh set.com lại được một chịch dì sau bao nhiêu ngày khó chịu vì không được chịch ai.

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh