HÌNH XEC XY NHƯ THẾ NÀO MÀ BẠN PHẢI NGHIỆN ? P1

Làm sao bỏ qua được giây phút lãng mạn thăng hoa của những người tham muốn đang ngắm nghía hình xec xy. Cảm giác đê mê khi được chạm vào làn da mềm mịn, được liếm láp lấy đôi nhũ hoa đang ưng ửng hồng cuốn hút biết bao nhiêu von mắt. Và thích nhất khi được chăm sóc cho cô bé ẩm ướt cũng đang khó chịu lắm đây…

XEM HÌNH XEC XY ĐƯỢC CHỊ ĐỒNG NGHIỆP CHO CHỊCH 

Câu chuyện xoay quanh anh chàng may mắn khi đang xem những hình xec xy bị phát hiện nhưng mà được chị đồng nghiệp tốt bụng cho chịch. 

Khi anh đang đắm đuối nhìn vào những tấm hình nóng bỏng của các cô em xinh đẹp, có những hành động rất là kích thích khiến cho anh phải thèm thuồng mà vuốt ve lên màn hình. Đang chìm vào giấc mơ được chịch các cô em ấy thì bất ngờ một bàn tay của ai đó chạm nhẹ lên gáy mà xoa xoa, làm anh càng sướng thêm. Một giọng nói nhẹ nhàng làm anh bừng tỉnh khỏi giấc mơ ngọt ngào, dâm đãng ấy; và không ai khác chính là chị đồng nghiệp xinh đẹp của mình. 

Anh ta giật mình che giấu đi, nhưng đã quá muộn màng rồi cô ấy đã thấy tất cả rồi, cô cười anh và nắm tay anh đi vào nhà kho. Cô ngồi lên chiếc bàn cũ kĩ và cầm tay anh lên mà bóp nắn lấy cặp vú đang căng nở của mình rồi trao cho anh những nụ hôn thật ấm áp và kích thích. Cô đưa tay xuống cởi khóa quần anh ra mà mân mê lấy con cu to dài đang cương lên, khi được bàn tay mềm này chạm vào nó càng cương cứng lên. 

Anh cởi áo cô ra, một bầu vú căng tròn cùng với đầu ti hồng hồng xinh xắn, anh cúi xuống bú rồi cắn nhẹ vào làm cho cả người cô ấy như tê liệt. Anh kéo quần lót cô ra rồi đưa con cặc vào cái lồn đang rỉ nước mà nhấp thật là mãnh liệt, bàn tay anh bịt mồm cô lại càng một chút một mạnh hơn làm cả hai ư ử mà lên đỉnh. 

Một buổi đi làm xem lén ảnh xec xy rồi được chịch với chị đồng nghiệp tốt bụng dâm đãng ngay trong công ty.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc