PHIM SEC ANH QUỐC NÓNG BỎNG MẮT P2

Cơ thể nóng bỏng ấy đang va chạm vào nhau mãnh liệt, tiếng rên rỉ kích thích đến từng một chút một, tất cả đều họ tụ qua phim sec anh quốc nóng bỏng. Đôi nam nữ đang âu yếm nhau, trao cho nhau những nữ hôn thật sâu và những tư thế họ giành cho nhau làm cho lòng người cũng phải nôn nao vì nó.

LƯU LẠI TẤT CẢ PHIM SEC ANH QUỐC CỦA HAI CHÚNG TA

Câu chuyện xoay quanh John, một anh thanh niên trẻ tuổi sinh lực dồi dào làm cho cô bạn gái phải đứ đừ ngay trong phòng và còn lưu lại phim sec anh quốc để đời.

Hôm nay đôi nam nữ dâm đãng này lại dành cho nhau một buổi hẹn hò tại nhà thật là lãng mạn. Cùng ngồi lại với nhau nhâm nhi vài ngụm rượu vang đỏ làm  cho không khí càng trở nên nóng nực hơn. Ánh mắt chạm nhau, chìm vào hơi men nồng làm cơ thể như có một luồn điện nào đó làm cho họ tiến lại gần hơn.

John tiến lại gần cô yêu của mình, dành cho cô một nụ hôn thật sâu, cái lưỡi quấn quíu lại với nhau, vừa hôn vừa cùng nhau cởi đồ ra làm cho cơ thể nóng này trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết. Anh nằm xuống vừa bóp vừa bú lấy đầu ti hồng hồng nhìn khá là xinh xắn, bầu vú đầy đặn làm anh bóp không xuể. Cô gái tiến xuống cầm cậu bé đang hưng phấn của anh mà bú liếm nhẹ nhàng, thật là kích thích. 

Chịu sao được khi cái lưỡi của cô quá là kích thích làm anh không thể kiềm được mà rên lên. Càng được đà cô ngồi lên anh đưa luôn con cặc ấy vào sâu bên trong nơi ẩm ướt của mình. Họ nhịp nhàng lên xuống, cơ thể nóng bừng lên vì độ nóng của đối phương làm nó không chịu được. Càng nhấp, càng nhanh làm cho cả hai phải hòa quyện trong tiếng rên la, thúc đẩy đối phương chịch mạnh hơn.

Làm sao đây, khi giây phút ấy gói gọn trong phim sec anh quốc, kích thích bạn tình chưa bao giờ là đủ cả đối với đôi nam nữ cuồng bạo.

Xem thêm: Ảnh Sex Âu – Mỹ