SAO TỪ CHỐI HÌNH ẢNH DƯƠNG VẬT KÍCH THÍCH P2

Cô gái với nhan sắc xinh xắn là tâm điểm của biết bao nhiêu anh chàng, nhưng sâu thẳm trong đó cô lại là người cuồng hình ảnh dương vật của các anh đẹp trai. Chính vì điều này mà cô đã đi làm nhiếp chụp hình cho các anh trai thích lột tả sự dâm đãng của mình. Mục đích của cô cũng chỉ là muốn được thật nhiều những giây phút gợi cảm đó.

CÔ NHIẾP CHUYÊN CHỤP HÌNH ẢNH DƯƠNG VẬT

Câu chuyện xoay quanh cô gái Mali xinh đẹp là một nhiếp ảnh nổi tiếng chuyên chụp cho các cô gái xinh đẹp, các cặp nam nữ yêu nhau, đặc biệt là với một người mê hình ảnh dương vật cô còn âm thầm chụp cho các bạn nam thích khoe hàng.

 

Hằng ngày, cô dùng những nickname  khác để mời mọc các anh trai thích kích thích bởi những tấm hình đặc biệt từ chính mình. Tôi ngày hôm đó khi có một chàng trai ngỏ ý muốn chụp, cô vui vẻ chào mời như vớ được vàng. Khi cả hai đã cùng nhau đồng ý thì đã lên luôn vào sáng ngày hôm sau, cô gái thao thức mong đợi những trò vui tiếp theo sắp diễn ra.

 

Hôm sau khi chờ anh ta ở chỗ chụp, vừa mới gặp anh đã phải hết hồn bởi vẻ lãng tử đẹp trai của anh ấy, làm cô như chìm vào giấc mộng không tập trung được. Vừa cởi lớp áo ấy ra, cơ bắp cuồn cuộn của anh đập thẳng vào mặt cô, những ngụm nước miếng cứ ừng ựng mà nuốt vào. Con cu to dài của anh đang được mân mê trong bàn tay gầy đó, nhìn thật là quyến rũ, cậu é vừa to vừa dài lớt phớt vài cọng lông cũng đủ làm cho nó kích thích hơn bao giờ hết. Bây giờ cô chỉ ước mình có thể nào mà được chàng trai này thì tuyệt biết bao nhiêu đây…

Không thể nào kiềm chế được bản thân nữa rồi, cô kéo anh vào một căn phòng gần đó mà vồ vập âu yếm lấy cơ thể cậu ta. Đưa con cặc đang cương dài ra đó vào sâu âm đạo của mình, cầm hai bàn tay của cậu ta lên bóp lấy bầu vú của mình, rồi nhấp mạnh mẽ. Cô đã nhiệt tình như vậy, anh cũng phải làm cho cô lên đỉnh một phen cho biết sự khoái cảm đỉnh cao này. 

“ A a, nhanh nhanh…” văng vẳng lên làm cho mọi thứ kích thích hơn bao giờ hết, cô gái mê ảnh dương vật được chính mẫu ảnh của mình chịch cho tới tấp, cuồng nhiệt.

Xem thêm: Ảnh Sex Hàn Quốc