XEM ẢNH ĐỊT NHAU KÍCH THỨC ĐẾN HƯNG PHẤN P1

Lần đầu được tận mắt xem ảnh địt nhau ở ngoài đời làm cho cậu thanh niên phải đỏ bừng cả mặt khi nhìn thấy được từng chi tiết trên cơ thể nõn nà ấy. Vừa nhìn lén vừa đưa tay thủ dâm thì còn gì bằng, và bất ngờ hơn khi họ đều phát hiện là mình đang nhìn lén nhưng không hề nói, mà còn làm mạnh bạo mãnh liệt hơn bao giờ. Liệu chàng trai có chịu nổi được sự kích thích này không đây…

CẢM XÚC DÂNG CAO KHI XEM ẢNH ĐỊT NHAU THẬT CHÂN THẬT

Chàng trai Newia nổi bật với vẻ ngoài tri thức, cao ráo đúng chuẩn con nhà người ta. Nhưng đâu ai biết bên trong sâu thẳm của anh lại là một người ghiền xem ảnh địt nhau và may mắn được một hôm nhìn thấy trực tiếp  màn địt nhau mãnh liệt.

Cậu làm thêm cho một khách sạn lớn, với vị trí là nhân viên buồng phòng, nên việc mà dọn dẹp những bãi chiến trường của các cuộc chơi là điều quá sức là hiển nhiên. Cho đến một hôm đang đi dọn phòng thì vô tình nghe được tiếng ai đó đang chịch nhau. Cậu lén lút ngó nghiêng mà nhẹ nhàng sang căn phòng ấy mà nhìn lén cặp nam nữ ấy.

Thân thể nõn nà, mềm mịn mà cậu hằng mong ước được chạm vào nay lại ngay trước mắt mà không làm được gì. Đôi vú to tròn đang được mân mê bởi anh trai khá là lớn tuổi, đôi tay bóp lấy liên tục, còn mút chùn chụt vào núm vú ấy. Còn cô thì đang âu yếm lấu cậu bé to dài kia, con cu đen còn có cả lông nhưng cô không ngại ngùng, mà ra sức bú liếm kích thích anh ấy.

Làm sao đây khi cảnh nóng anh ao ước bao lâu nay lại đang ở trước mặt anh mà anh lại không thể làm được gì cả. Những tiếng rên càng ngày, càng to đang bao trùm cả căn phòng, chính vì vậy cậu ta không chịu nổi nữa mà chỉ biết đưa tay xuống thủ dâm ngay trong giờ làm việc.  Cậu bạn mê xem ảnh địt nhau đúng là gan dạ khi trước những chiếc cam mà dám nhìn lén mà còn thủ dâm.

 

Xem Thêm: Ảnh Sex Trung Quốc