XEM ẢNH SEC XY CÀNG THẤY KÍCH THÍCH HƠN P1

Nằm dài trên chiếc giường và cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của các cô nàng khi xem ảnh sec xy thật là  xinh đẹp, đôi mắt to tròn hút hồn cùng với những điểm nhạy cảm trên cơ thể của người con gái khi lần đầu được nhìn thấy, nó kích thích đến lạ. Khao khát mình sẽ được một cô hay thậm chí một cô thôi để giải tỏa cơn thèm khát..

LẦN ĐẦU XEM ẢNH SEC XY CỦA CẬU THANH NIÊN MỚI LỚN

Câu chuyện xoay quanh cậu thanh niên tên Kao là nam sinh của một trường, chắc hẳn ai cũng sẽ biết khi mới lớn ai cũng có những đam mê riêng cho mình, những tò mò riêng. Và đây cũng là lần đậu sự tò mò nào đó thúc đẩy cậu xem ảnh sec xy 

Vào ngày hôm đó khi ba mẹ cậu đã đi vắng hết cậu ta mới tò mò và mở ddienj thoại lên xem những cô gái xinh đẹp mặc trên mình bộ đồ lót thật là nóng bỏng và khiêu dâm, những màu sắc nổi bật làm cậu không thể nào rời mắt được. Những cảnh ăn mặc thiếu vải như này là lần đầu cậu nhìn thấy còn nhiều chút bỡ ngỡ, làn da trắng nõn của các cô nàng, cặp cú to tròn tràn đầy. Cậu nghĩ nếu được bú liếm thì đã đến cỡ nào, cảm giác sung sướng đến nghẹt thở khi nó đè trên mặt mình, vừa nghĩ vừa nuốt nước miếng ừng ực…

Nhìn xuống phía dưới những cái lồn lớt phớt vài cọng lông nhìn thật là kích thích, tay của các cô nàng đang mân mê vào nó, cậu ước gì cậu có thể nào giúp cho những cô em xinh đẹp này một tay. Như bản tính khi tính tham muốn dâng trào cậu đưa tay mát xa lấy con cặc đang hưng phấn lên vì những cơ thể nóng bỏng trước mặt mình. Con cặc đang cương cứng lên, cậu bóp cu ngày càng nhanh hơn làm cho cậu rùng mình và lên đỉnh thật phê.

Một ngày thật tuyệt vời khi được xem ảnh sec xy của những cô em xinh đẹp, làn cậu hết sức hưng phấn không chịu nổi mà bắt đầu thử dâm.

Xem thêm: Ảnh sex Hàn Quốc