XIUREN NUDE SEXY QUYẾN RŨ P1

Lần đầu đối diện với cô xiuren nude mà thầy giáo cũng phải lay động mà bồn chồn, làm được cưỡng lại được sự nóng bỏng từ cô học sinh dâm đãng của mình đây. Nên làm lơ hay là sẽ chén sạch cô gái đang kích thích mình bằng mọi cách đây? Nếu là bạn con mồi đang ở trước mặt mình như vậy bạn sẽ làm gì đây, vừa xinh vừa nóng thế này kích thích lắm luôn đó..

NGÀY XIUREN NUDE LÀM THẦY MẤT HẾT LÝ TRÍ

Câu chuyện xoay quanh về cô nữ sinh Xiuren xinh xắn, cao ráo luôn là điểm trọng tâm của mọi người phải chú ý vào. Nhưng cô lại đem lòng yêu mến người thầy của mình, không biết làm cách nào cô chỉnh biết dùng chính mình là xiuren nude mà quyến rũ bằng được thầy.

Hằng ngày, thầy đối với cô bé rất tốt đơn giản là vì vừa giỏi lại vừa giỏi, như vậy mà ai mà không yêu mến được chứ. Nhưng tình cảm của cô dành cho thầy hơn hẳn những điều đó, cô luôn cố gắng tiếp xúc cơ thể cực kỳ thân mật với thầy, nhưng thầy lại luôn luôn né cô ra. Cho đến một khi cô đã thành công chiếm hữu được thầy, sau chuyện này làm sao mà thầy có thể bỏ qua được mình đây.

Ngày hôm đó, cô liên tục gọi cho thầy, nhắn đến hàng trăm như kêu cứu. Nhưng mãi về sau một lúc thầy mới thấy và lập tức gọi lại nhưng không nhấc máy, thầy lao đến phòng cô và đập khóa cửa đi vào. Thì cô gái xinh đẹp đang trần truồng chờ thầy sẵn rồi, chỉ cần thầy đến nữa thôi thì cuộc vui bắt đầu. Cô nắm chặt lấy tay thầy và khẩn thiết mời thầy chơi em đi, cuối cùng thầy đã không chịu nổi nữa rồi lao đến mà chén sạch.

Cả hai ngấu nghiến dành cho nhau những nụ hôn nóng bỏng, kích thích. Đôi tay của thầy không ngừng xoa nắn lấy đôi vú to tròn của cô, còn điên cuồng cúi xuống mà bú liếm đầu ti chùn chụt. Mân mê một hồi, hai cơ thể đang cọ sát vào nhau, đang mang những sự kích thích tuyệt vời cho đối phương. Vừa chịch vừa vuốt ve lấu cơ thể mềm mại như bông của cô học sinh. Cả hai chìm đắm trong sự dâm dục, những tiếng rên quấn lấy cả hai người.

Vậy là xiuren nude đã thật sự giúp cô có thể có được người thầy mà mình ao ước.

Xem thêm: Ảnh Sex Trung Quốc