YUA MIKAMI NUDE TRONG PHÒNG KÍCH THÍCH ÁNH NHÌN P2

Khi trong phòng xa hoa, thì một yua mikami nude dường như đã làm nhiễu động mọi thứ, là một điểm sáng chói lóa đạp vào mắt làm cho lòng người ngây ngất đắm chìm theo. Cô gái xinh đẹp nóng bỏng này đã thành công thu hút được anh chàng mà cô đang theo đuổi. Đúng là số quá đỏ khi lại được cô em ngon lành ngọt nước này chăm sóc cho.

YUA MIKAMI NUDE LÀM CHO ANH TA ĐIÊN CUỒNG 

Câu chuyện nói về cô gái yua mikami với vẻ đẹp ngọt ngào, vùng với body nóng bỏng, kích thích vô cùng. Và chỉ cần khi yua mikami nude thôi đã làm cho anh chàng trước mắt phải điên cuồng xâm chiếm cô.

Cô thích thầm một anh chàng gần nhà, nhưng lại e ngại khi anh ta lại là một người cực kì khó tính. Năn nỉ mãi thì anh mới chịu cho cô bước vào căn nhà nhỏ của chính mình mà ăn tối với anh. Khi anh đang chuẩn bị bữa tối trong bếp dưới nhà thì bỗng nghe có tiếng đổ vơc anh mới vội vàng bước lên lầu xem thử.

Thì một cảnh tượng tựa như là thiên thần đập vào mắt anh, cô gái theo đuổi anh đang không mặc một chút mảnh vải che thân nào cả. Thân thể trần truồng đang nằm lên chiếc giường cũ kĩ của anh, mà vuốt ve lấy bầu ngực to tròn của cô. Anh ngại ngùng đỏ cả mặt sau đó vội vàng lấu chiếc khăn tắm đưa cô. Thì bị cô dứt lhoats kéo lại, nằm lên người, cơ thể mềm mại lại vô cùng thơm làm anh chìm đắm mà vô thức nhổm dậy bú liếm lấy bầu ngực nảy nở đó.

Rồi từ từ trườn xuống phía dưới, anh vuốt nhẹ nhàng hai bên đùi, hôn chùn chụt từ đùi cho đến nơi ẩm ướt ấy. Nơi đó kích thích biết bao nhiêu, hương thơm cũng thật là đặc biệt, thêm vài cọng lông đen cành làm cho anh thêm tò mò mà đi sâu vào bên trong cô.

Vậy là yua mikami nude đã thành công khi cuốn hít được anh chàng khó tính mà cô theo đuổi, bằng chính cơ thể tuyệt vời này của cô.

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh