YUI HATANO NÓNG BỎNG THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN P2

Chàng trai yêu thầm cô bạn cùng lớp, nhưng lại ngại ngùng e dè không dám lại gần bắt chuyện. Rồi cho đến một hôm sự phấn khích đã lên đến tột đỉnh, không thể nào kìm chế được mà đã chơi luôn yui hatano, làm cô sung sướng đến khó tả. Bạn có muốn được cô gái xinh đẹp của mình chăm sóc cho không?

NGÀY YUI HATANO XUẤT HIỆN LÀM ANH MÊ MẨN

Có lẽ là chính từ lúc mà yui hatano làm cho Shakira dường như đã thay đổi hoàn toàn.Từ một cậu nhóc mọt sách, không biết chăm sóc bản thân, chỉ lao đầu vào học thì nay đã tìm được chân ái của đời mình. Cậu trở nên đẹp trai, sáng sủa hẳn ra làm cho vô số con gái mê mẩn. Nhưng chỉ riêng yui hatano thì vẫn không quan tâm tới anh một chút nào.

Anh ta lại là một người nhút nhát, không dám bắt chuyện trước với cô gái xinh đẹp mà chỉ ngồi chờ cô đến mà nói chuyện với mình thôi. Nhưng cứ chờ mãi cô vẫn cứ lặng im nên có lẽ anh phải tự mình ra tay rồi. Ngày hôm đó, anh lại chỗ cô gái anh thương nói chuyện, cô gái hòa đồng thân thiện đang làm cuộc trò chuyện đặc biệt hơn rất nhiều. 

Từ đó họ có lẽ thân hơn, bắt đầu đi chơi với nhau và thường xuyên đến nhà nhau chơi. Cho đến một ngày khi đang cùng ăn bánh coi phim, anh ta như lên cơn thèm quá độ lao đến cô mà hôn hít. Lạ thay, cô không la hét mà càng chìm đắm vào hơn, điều đó càng làm anh thấy vui hơn. Nhẹ nhàng cởi hết quần áo ra, rồi bú liếm lấy bầu vú to của cô, dúi mặt vào mà hít rồi liếm. Cuộc vui đã bắt đầu, anh trườn xuống phía dưới, banh lồn cô ra rồi liếm, hương thơm từ nơi ẩm ướt này thật quyến rũ. 

Cái lưỡi hư hỏng ấy, đưa sâu vào bên trong mà kích thích cô bé, làm cho cô phải rên lên vì sung sướng. Anh ngồi dậy, cầm con cặc vỡn vơ bên ngoài rồi nhét sâu vào mà nhấp, cậu bé ấy to quá làm cô phải rên to và thở dốc. Và anh chàng may mắn này đã chịch yui hatano thành công và thật là mỹ mãn.

Xem thêm:  Ảnh Sex Việt Nam